Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

0
623
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói nâng mũi dùng sụn tự thân sẽ an toàn hơn, và giúp mũi không bị bóng đỏ, tụt sóng, và dáng mũi cũng mềm mại, tự nhiên hơn. Nên em có băn khoăn đó là nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu, và nó có ổn định dài lâu hay không ạ. Mong dược thẩm mỹ viện giải đáp. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Trúc Linh, 24 tuổi, Tp.HCM.

Trúc Linh thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc như bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Trước khi tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này là gì, được thực hiện như thế nào nhé.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân đó là: nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, và sụn tự thân (sụn vách tai) để bao bọc đầu mũi; và nâng mũi S Line, cũng giống như nâng mũi bọc sụn như có sử dụng thêm sụn vách ngăn để nâng sóng mũi, do đó phương pháp này có thể khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi, và có thể chỉnh hỉnh mũi hoàn hảo nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Do đó, nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn là gì, cũng như địa chỉ phẫu thuật mà bạn lựa chọn, vì thông thường bảng giá dịch vụ giữa các Thẩm mỹ viện thường chênh lệch ít nhiều.

Để sở hữu chiếc mũi đẹp, hay khi thực hiện bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, thì ngoài việc quan tâm đến chi phí dịch vụ, bạn cần tìm địa chỉ uy tín và chất lượng, để tránh những biến chứng không may có thể xảy ra, và tiền mất tật mang.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Trước tiên, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêuHằng năm, Thẩm mỹ viện đều thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, đó là lý do có rất nhiều người gửi câu hỏi hoặc gọi tới số hotline: 028.3932.2222 với thắc mắc tương tự như bạn Trúc Linh đó là “nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?”.

Hiện nay, phí dịch vụ nâng mũi bọc sụn là 18 triệu, còn nâng mũi S Line là 40 triệu. Cả 2 phương pháp này đều đem dáng mũi đẹp, và duy trì dài lâu, và không bị bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng, nghiêng lệch sóng mũi, hiệu quả dài lâu…, nhưng mang lại kết quả dáng mũi với những ưu điểm khác nhau.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Sau khi được giải đáp “nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu”, hy vọng bạn sẽ thu xếp thời gian đến địa chỉ Số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bằng chỉ

Bài viết trướcNâng mũi bao lâu thì lành
Bài kếNâng mũi bằng chỉ Webtretho
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ