Nâng mũi bằng chỉ

0
863
nâng mũi
Đánh giá của khách hàng nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi đang khiến giới trẻ “phát sốt” trong thời gian gần đây. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Được thực hiện như thế nào? Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền và có nên nâng mũi bằng chỉ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những vấn đề trên trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình về phương pháp nâng mũi này bạn nhé.


Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng những bó chỉ hoặc bó sợi collagen rồi đưa vào mũi để tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Các bó chỉ hoặc sợi collagen này sẽ giúp nâng sóng mũi lên cao và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu theo thời gian, giúp khách hàng có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên và thanh toát như ý muốn.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bằng chỉ được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện theo quy trình gồm 4 bước cơ bản mà các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mũi của bạn có phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng chỉ không cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này.
  • Bước 2: Vô trùng và gây tê vùng mũi cần nâng để giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất khi bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng chỉ.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành sử dụng chỉ để nâng mũi bằng chỉ cho bạn.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi bằng chỉ và nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng chỉ

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Chào hè "nóng nực" với chương trình cực hot chỉ trong tháng 5 và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Nhìn chung thì nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng mũi, chất liệu, loại chỉ sử dụng trong phẫu thuật bởi không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có giá giống nhau cũng như phương pháp nâng mũi bằng chỉ sử dụng rất nhiều loại chỉ khác nhau.

Nâng mũi bằng chỉ

Hiện nay, theo khảo sát tình hình giá cả nâng mũi bằng chỉ ở một số địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp này thì giá nâng mũi bằng chỉ đang dao động trong khoảng từ 8 đến 12 triệu đồng nếu bạn sử dụng các loại chỉ bình thường còn nếu bạn sử dụng loại chỉ cao cấp thì giá có thể cao hơn.

Có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi có ưu điểm là không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này cũng còn tồn tại rất nhiều khuyết điểm mà các bạn cần biết trước khi quyết định có nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ hay là không. Đó là:

  • Kết quả nâng mũi không được lâu dài: Vì sử dụng các loại chỉ tự tiêu nên sau nâng mũi bằng chỉ một thời gian thì mũi bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu, thường thì kết quả nâng mũi chỉ kéo dài từ 6 đến 7 tháng tùy thuộc vào loại chỉ mà bạn sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ

  • Đối tượng áp dụng không đa dạng: Phương pháp nâng mũi bằng rất “kén” dáng mũi, các bạn chỉ áp dụng được phương pháp nâng mũi này nếu dáng mũi của bạn không quá thấp và mũi không có thêm các khuyết điểm khác. Còn trường hợp mũi quá thấp, mũi lệch, mũi vẹo, hếch, gồ,…thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ không khắc phục được.
  • Ngoài ra, khi nâng mũi bằng chỉ bạn có thể gặp phải trường hợp mũi không tương thích với chỉ, hay nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, viêm nhiễm,…

Nâng mũi bằng chỉ

Vì vậy, theo các chuyên gia thì nếu muốn có cho mình một chiếc mũi đẹp với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu thì thay vì áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ, các bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line bởi các phương pháp nâng mũi này có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Đồng thời, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng rất an toàn và tính thẩm mỹ thì duy trì lâu dài cùng chế độ bảo hành sụn trọn đời cho khách hàng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi ở đâu đẹp
Bài viết trướcNhững hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S Line
Bài kếNâng mũi không phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300