Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

0
738
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là gì đang là từ khóa được rất nhiều chị em tìm kiếm trên mạng với hi vọng về một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Chỉ Ultra V Lift là sợi Polydioxanone – một vật liệu được cấp phép trong nâng mũi hoặc căng da mặt bằng chỉ của chị em. Với phương pháp, các sợi chỉ (thực chất là các bó chỉ được tạo thành từ nhiều sợi chỉ nhỏ) sẽ được đưa vào sóng mũi, 2 bên mũi bằng đường kim tiêm.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Sợi chỉ Ultra V Lift chứa các collagen tương thích với cơ thể sẽ hỗ trợ làm đẹp da mũi và các tác dụng đẩy mũi lên cao hơn một cách từ từ.

Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Cứ sau khoảng 6 tháng thì chỉ tự tiêu nên sẽ tiêm lại để nâng mũi cao ráo, tránh trường hợp mũi thấp trở lại.

Tuy được quảng cáo là công nghệ nâng mũi mới nhất, hiện đại nhất nhưng thực tế công dụng nâng mũi thực sự của Ultra V Lift  là gì. Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về kỹ thuật này:

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

  • Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ nên áp dụng cho những ai vốn có dáng mũi tương đối nhỏ gọn, đầu mũi không bị hếch. Trong trường hợp mũi hếch thì kỹ thuật này không thể nào khắc phục được.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Với mũi thấp không thể nâng bằng chỉ Ultra V Lift mà có thể cao như thế này

  • Do sợi chỉ nhỏ, mảnh nên chỉ có thể nâng dáng mũi nhích lên từng chút một để chỉnh sửa dáng mũi đẹp hơn so với mũi sẵn có. Phương pháp này không thể thay đổi hoàn toàn từ mũi tẹt, thấp, bè ngang trở lên cao ráo chỉ sau 1 lần thẩm mỹ được.
  • Ultra V Lift là một loại chỉ tự tiêu, cứ sau khoảng 6 tháng thì phải tiếp tục tiêm vào để nâng mũi nên thực sự phương pháp này gây khá nhiều tốn kém và phiền toái cho chị em.

Nâng mũi S line ưu điểm và hiệu quả hơn chỉ Ultra V Lift  

Cũng theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì các chuyên gia hiện nay đánh giá rất cao phương pháp Nâng mũi S line kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để vừa chỉnh hình sóng mũi, đầu mũi cân đối và loại bỏ hầu hết các nguy cơ rủi ro khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, áp dụng nâng mũi S line cho khách hàng với 3 loại sụn: sụn nhân tạo – nâng sóng mũi, sụn vành tai – bọc đầu mũi tránh bóng đỏ và dựng lại sụn vách ngăn – chỉnh hình đầu mũi.

Phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện đảm bảo dáng mũi hoàn hảo sau phẫu thuật cùng độ an toàn tuyệt đối để mang đến niềm vui và sự hài lòng cho chị em.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bao nhiêu tiền
Nâng mũi đẹp tự nhiên

Bài viết trướcNâng mũi bao lâu thì đẹp
Bài kếDụng cụ nâng mũi Nose Secret
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ