Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

0
350
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Chào bác sĩ! Hồi trước em thấy bạn em đi nâng mũi bằng chất làm đầy Filler về khá đẹp nhưng hồi đó do bận chút công việc nên em chưa đi được nên giờ em mới sắp xếp được thời gian để đi. Không biết nâng mũi bằng phương pháp này hiện giờ chi phí là bao nhiêu tiền và sau nâng mũi khoảng bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên như ý muốn bác sĩ nhỉ? (Phương Nhi, TP. Hồ Chí Minh).

Phương Nhi thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Nhi đang thắc mắc chi phí nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là bao nhiêu tiền và sau nâng mũi bằng chất làm đầy Filler bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên như ý muốn? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Chi phí nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler (một chất làm đầy có cấu tạo tương tự như các tế bào trong cơ thể con người, được FDA kiểm chứng về độ an toàn) để tiêm trực tiếp vào mũi nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt,…để tạo dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên như ý muốn cho bạn.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp nâng mũi đơn giản, nhanh chóng. Còn chi phí nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi bằng chất làm đầy Filler mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi cho mình.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bằng chất làm đầy Filler được tiến hành trong vòng từ 5 đến 10 phút bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ nâng mũi hiện đại và hệ thống chất làm đầy Filler đạt chuẩn, không gây kích ứng, không cắt rạch, không bóc tách với chi phí hết sức phải chăng là 9 triệu đồng bạn nhé.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Sau nâng mũi bằng chất làm đầy Filler bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Sau nâng mũi bằng chất làm đầy Filler bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Nhìn chung thì vấn đề này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc mũi sau nâng của bạn nhưng nhìn chung thì sau nâng mũi bằng chất làm đầy Filler khoảng 2 đến 3 ngày là bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như ý.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp nâng mũi không còn được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi phương pháp nâng mũi này không áp dụng được cho đa dạng các đối tượng “mũi”, tức không khắc phục được những khuyết điểm phức tạp ở mũi. Đồng thời, nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi có hiệu quả thẩm mỹ không được dài lâu. Thường thì sau nâng mũi bằng chất làm đầy Filler, mũi bạn sẽ đẹp được khoảng từ 9 đến 12 tháng là lượng Filler sẽ tự tiêu hết và nếu muốn duy trì bạn phải tiêm Filler lại.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Vì vậy, để có cho mình một chiếc mũi đẹp như ý mà không lo phải làm đi làm lại nhiều lần thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang rất được yêu thích hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line bởi với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi này, bạn không những khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở mũi mà còn giúp cho mình có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo dài lâu với thời gian.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Phương Nhi giải đáp được thắc mắc chi phí nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là bao nhiêu tiền và sau nâng mũi bằng chất làm đầy Filler bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên như ý muốn? Nếu Phương Nhi còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Phương Nhi và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi an toàn
Bài viết trướcGiá nâng mũi tại Hà Nội
Bài kếNâng mũi ở đâu an toàn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ