Nâng mũi an toàn

0
287
nâng mũi
Đánh giá của khách hàng nâng mũi
nâng mũi nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%nâng mũi

Bấm Xem

“Tình cờ tôi được biết đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khi tìm hiểu “nâng mũi an toàn ở đâu”, trên một nhóm chuyên về thẩm mỹ, làm đẹp trong Facebook. Sau đó tôi có tham khảo nhiều hình ảnh khách hàng trước – sau khi nâng mũi bên mình và rất hài lòng. Nên tôi muốn được tư vấn mũi tôi bị lệch sóng mũi bẩm sinh thì nên chọn phương pháp nào. Tôi cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Tuyết Lan, 34 tuổi, Tp.HCM).

Chị Tuyết Lan thân mến.

Xin được cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nêu trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các phương pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi an toàn Hiện nay, nâng mũi là dịch vụ được cả nam và nữ quan tâm, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vì dáng mũi đẹp sẽ “gỡ điểm” được các đường nét khác hơn rất nhiều, vì nó nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng, chiếc mũi cao đẹp sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn rất nhiều.

Nâng mũi an toàn

Hiện nay, để phục nhu cầu đông đảo của khách hàng, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả như: nâng mũi bằng chất làm làm đời Filler, nâng mũi bọc sụn vành tai, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi S Line.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Nâng mũi an toàn

Các kỹ thuật này đều có chung những ưu điểm như: cho dáng mũi cao đẹp, không đau, không sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và không gặp các biến chứng như tụt sóng, mũi nghiêng vẹo, bóng đỏ đầu mũi…

Tuy nhiên, nâng mũi an toàn hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín, và chất lượng hay không. Rất nhiều trường hợp, sau phẫu thuật nâng mũi không đạt kết quả như mong đợi, và phải phẫu thuật lại, vừa mất thời gian, vừa tốn kém, lại không đảm bảo sẽ đẹp như phẫu thuật lần đầu.

Nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là điểm đến chung của hàng trăm người có nhu cầu nâng mũi, và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Nâng mũi an toàn

Nâng mũi an toàn

Nâng mũi an toàn

Trong trường hợp của chị Tuyết Lan, chị bị lệch sóng bẩm sinh, khiến mũi nghiêng lệch thì nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi an toàn. Thông thường, kỹ thuật nâng mũi S Line có thể giúp chị khắc phục tình trạng này, và có dáng mũi mềm mại, hình chữ S hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi an toàn

Để đảm bảo ca phẫu thuật đạt kết quả như mong đợi của khách hàng thì tất cả các ca nâng mũi sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật. Để nâng mũi an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, vô trùng tuyệt đối, và có đầy đủ thiết bị y tế, máy móc tiên tiến cần thiết.

Đặc biệt, một yếu tố quan trọng không kém có tính chất quyết định ca nâng mũi an toàn hay không đó là loại sụn sử dụng có chất lượng không. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng loại sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm chứng an toàn nghiêm ngặt; kết hợp với sụn tự thân đối với nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line.

Nâng mũi an toàn

Hãy thu xếp thời gian đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được nâng mũi an toàn, và hiệu quả dài lâu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi nam giới
Bài viết trướcĐịa chỉ nâng mũi an toàn
Bài kếNâng mũi giá rẻ