Nâng cao gốc mũi

0
388
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Chào bác sĩ! Gốc mũi thấp lè tè làm mũi em trông rất mất cân đối và kém xinh nên em đang tính đi phẫu thuật nâng cao gốc mũi cho mình. Không biết phẫu thuật nâng cao gốc mũi có phức tạp lắm không và chi phí phẫu thuật nâng cao gốc mũi là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Phương Vân, TP. Hồ Chí Minh).

Phương Vân thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Vân đang thắc mắc phẫu thuật nâng cao gốc mũi có phức tạp lắm không và chi phí phẫu thuật nâng cao gốc mũi là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng cao gốc mũi

Phẫu thuật nâng cao gốc mũi có phức tạp lắm không?

Phẫu thuật nâng cao gốc mũi hay còn gọi là phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng gốc mũi thấp tẹt, tình trạng mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi vẹo, mũi lệch sóng mũi,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa từ gốc mũi tới chóp mũi.

Nâng cao gốc mũi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật nâng cao gốc mũi hiện nay bao gồm 3 phương pháp chính là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và phẫu thuật nâng mũi S line với những cách thức và quy trình thực hiện khác nhau nhưng nhìn chung thì phẫu thuật nâng cao gốc mũi bằng những phương pháp nâng mũi này được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một cách nhanh chóng theo quy trình nâng cao gốc mũi không quá phức tạp gồm 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi, gốc mũi của bạn cũng như tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng cao gốc mũi tốt nhất cho mình.

Nâng cao gốc mũi

  • Bước 2: Tùy vào từng phương pháp nâng mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở những cấp độ khác nhau trước khi phẫu thuật nâng cao gốc mũi cho bạn để giúp bạn có tâm lý thoải mái và không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào.

Nâng cao gốc mũi

  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng cao gốc mũi cho bạn bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình phẫu thuật nâng cao gốc mũi và nghỉ ngơi.

Nâng cao gốc mũi

Chi phí phẫu thuật nâng cao gốc mũi là bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật nâng cao gốc mũi là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để nâng cao gốc mũi cho mình. Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng cao gốc mũi được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng quy trình , công nghệ và hệ thống chất liệu nâng mũi, nâng cao gốc mũi chất lượng cao, đạt chuẩn y tế với chi phí nâng cao gốc mũi hết sức hợp lý, dao động theo cấp độ ưu việt của từng phương pháp nâng cao gốc mũi.

Nâng cao gốc mũi

Chi phí cụ thể như sau:

  • Phẫu thuật nâng cao gốc mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc: 12 triệu đồng.
  • Phẫu thuật nâng cao gốc mũi bằng phương pháp nân mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân ở vành tai: 18 triệu đồng.
  • Phẫu thuật nâng cao gốc mũi bằng phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo Hàn Quốc, sụn tự thân ở vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi: 40 triệu đồng.

Nâng cao gốc mũi

Nâng cao gốc mũi

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Phương Vân giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng cao gốc mũi có phức tạp lắm không và chi phí phẫu thuật nâng cao gốc mũi là bao nhiêu tiền? Nếu Phương Vân còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Phương Vân và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi đẹp ở TPHCM
Bài viết trướcNâng mũi cao hết bao nhiêu tiền
Bài kếNâng mũi cao cho nam
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ