Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

0
400
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire là phương pháp hút mỡ bụng đang “sốt xình xịch” và gây được nhiều sự chú ý từ các khách hàng nhất là chị em phụ nữ. Vậy các bạn có muốn biết những thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như giá tiền, cách sử dụng và hiệu quả hút mỡ bụng của nó không? Nếu có? Hãy cũng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Một vài thông tin về miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire là một sản phẩm hút mỡ bụng có xuất xứ Trung Quốc. Một bộ sản phẩm gồm 10 miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire và 1 pin 3v, được bảo quản trong một túi hút chân không màu đỏ với kích thước hộp là 27 x 14 x 2.5cm, trọng lượng là 400gr.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire sử dụng phương thức hoạt động vật lý với 4 chế độ hút mạnh nhẹ khác nhau giúp đốt cháy và đánh tan lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, sau đó miếng dán hút li tâm sẽ thực hiện hút lượng mỡ đó ra ngoài cơ thể, mang lại cho bạn môt vùng da bụng săn chắc như ý.

Giá tiền và cách sử dụng miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam và bán ra thị trường với giá cả hết sức phải chăng. Tùy theo từng địa chỉ bán miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire nhưng nhìn chung thì miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire đang được bán ra thị trường với mức giá dao động trong tầm khoảng từ 160.000 đ đến 350.000 đ cho bộ sản phẩm miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire có cách sử dụng rất đơn giản theo các bước đơn giản mà các bạn có thể tham khảo, đó là:

  • Bước 1: Thực hiện gỡ miếng nilông trên miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire tiếp điện ra.
  • Bước 2: Lấy miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire ra khỏi túi hút chân không. Sau đó, các bạn thực hiện gỡ bỏ tấm giấy trên miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire và dán mặt có keo lên tấm dán tiếp điện.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

  • Bước 3: Các bạn thực hiện dán miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire lên nơi cần giảm mỡ để thực hiện hút mỡ bụng cho mình.
  • Bước 4: Thực hiện bấm On để máy hoạt động, sau đó thực hiện bấm Mode để điều chỉnh chế độ phù hợp. Cụ thể miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire có bốn chế độ rung để các bạn điều chỉnh, trong mỗi chế độ Modes, các bạn hãy điều chỉnh độ tăng giảm độ mạnh như sau: Để tăng độ mạnh, các bạn hãy nhấn nút ON, có sáu mức tăng. Ví dụ: Nếu các bạn đang ở mức hai, muốn tăng mức năm thì nhấn ON ba lần. Còn để giảm độ mạnh, các bạn hãy nhấn nút OFF, có sáu mức giảm. Nếu các bạn đang ở mức năm, muốn giảm xuống mức ba thì hãy nhấn OFF hai lần.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

  • Bước 5: Để miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire hoạt động chừng 10 đến 15 phút thì nếu muốn các bạn có thể dừng lại, sau đó nhấn OFF để máy trở về mức 0. Các bạn nên sử dụng miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire ngày từ 2 đến 3 lần cho một vị trí, các bạn có thể dán nhiều vị trí khác nhau. Mỗi miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire sử dụng được nhiều lần và các bạn nên thay miếng dán mỗi ngày một lần.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Hiệu quả hút mỡ bụng của miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng nhưng hiệu quả hút mỡ bụng của sản phẩm này ra sao thì chưa được nhiều người kiểm chứng. Đồng thời, theo các chuyên gia hàng đầu thì miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire không giúp các bạn khắc phục được triệt để và nhanh chóng tình trạng mỡ dư thừa ở bụng cho các bạn được.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Nói về điều này,  TS – BS Trần Thị Minh Hạnh (Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM) chia sẻ: “Lỗ chân lông dùng bài tiết mồ hôi chứ đâu phải đường thoát của mỡ. Hơn nữa khi chiên ở nhiệt độ nóng mỡ mới tan, chẳng có máy nào làm tan mỡ trong bụng. Nếu mỡ trong bụng tan thì lớp da bên ngoài đã cháy đen”.

Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire

Ngoài ra, hiện nay không phải miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire cũng chất lượng mà có rất nhiều miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire là hàng đểu, hàng kém chất lượng nên khi sử dụng chúng để hút mỡ bụng có thể để lại những biến chứng đáng tiếc cho vùng bụng cũng như sức khỏe của các bạn.Vì vậy, để được hút mỡ bụng một cách triệt để, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình phương pháp hút mỡ bụng cho hiệu quả siêu ưu việt,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ bụng có tốt không
Bài viết trướcHút mỡ bụng Cavi Lipo
Bài kếHút mỡ bụng có an toàn không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ