Lấy mỡ mí mắt trên

0
381
lấy mỡ mí mắt
Đánh giá của khách hàng lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%lấy mỡ mí mắt

Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Chào bác sĩ! Mí mắt trên của em có khá nhiều mỡ thừa nên em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên bởi em nghe mấy chị em trên diễn đàn Webtretho khen thẩm mỹ viện mình thực hiện dịch vụ này đẹp và an toàn lắm. Không biết quy trình lấy mỡ mí trên diễn ra như thế nào và chi phí cho một lần thực hiện lấy mỡ mí trên là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Hà Giang, TP. Hồ Chí Minh).

Hà Giang thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hà Giang đang thắc mắc quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên diễn ra như thế nào và chi phí cho một lần thực hiện lấy mỡ mí mắt trên là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt trên

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ hiện đại cùng bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ để khắc phục triệt để tình trạng mí mắt trên có nhiều bọng mỡ dư thừa làm cho mắt xấu xí, u buồn, nặng nề để mang đến cho bạn một đôi mắt với mí trên hết bọng mỡ dư thừa, đẹp tự nhiên và hút hồn mọi ánh nhìn từ người đối diện.

Lấy mỡ mí mắt trên

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là một phần của phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt bọng mắt, được tiến hành theo quy trình gồm 4 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mí mắt trên của bạn cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt.
  • Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt cần phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và gây tê để bạn có tâm lý thoải mái và không phải chịu bất cứ một đau nào trong quá trình bác sĩ lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt cho bạn.
  • Bước 3: Thực hiện lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt cho bạn bằng dụng cụ chuyên dụng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt và tái khám sau phẫu thuật.

Lấy mỡ mí mắt trên

Chi phí lấy mỡ mí mắt trên là bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện một cách hết sức nhanh chóng bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt tiên tiến, hiện đại và quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên khép kín, vô trùng, đạt chuẩn y tế trên từng thao tác, dù là thao tác nhỏ nhất.

Lấy mỡ mí mắt trên

Sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt bọng mắt, bạn sẽ có cho mình một đôi mắt đẹp như ý mà không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực với chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên hết sức phải chăng là 8 triệu đồng bạn nhé.

Lấy mỡ mí mắt trên

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Hà Giang về quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên diễn ra như thế nào và chi phí cho một lần thực hiện lấy mỡ mí mắt trên là bao nhiêu tiền? Nếu Hà Giang còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Hà Giang và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Lấy mỡ mắt
Lấy mỡ mí mắt trên
Bài viết trướcBị sưng mắt làm gì
Bài kếHút mỡ mí mắt