Hút mỡ gò má

0
189
hút mỡ
Đánh giá của khách hàng hút mỡ
hút mỡ hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ an toàn giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể triệt để nhất bằng công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%hút mỡ

Bấm Xem

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hai bên gò má tôi có nhiều mỡ dư thừa nên nhìn khuôn mặt trông to hơn rất nhiều, và trông nặng nề, thiếu sức sống chứ không thon gọn, trẻ trung như nhiều người khác. Tôi nghe nói hút mỡ gò má tại trung tâm mình có thể cải thiện tình trạng này không biết có đúng không. Mong được Thẩm mỹ viện giải đáp thêm, tôi cảm ơn.” (Võ Thị Bích Trâm, 26 tuổi, Tp.HCM).

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Trâm đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hút mỡ gò má bằng cách nào?

Hút mỡ gò máHiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng kỹ thuật hút mỡ chân không để loại bỏ mỡ thừa tại những vùng trên cơ thể như bụng, eo, đùi, bắp chân, cánh tay, nọng cằm, và bao gồm cả mỡ má. Ngoài ra thẩm mỹ viện còn có dịch vụ lấy túi mỡ má, tùy theo tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ có phương án cải thiện đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho gương mặt.

Hút mỡ gò má

Hút mỡ gò má bằng kỹ thuật hút chân không sẽ loại bỏ mỡ thừa tại 2 bên gò má, giúp bạn có gương mặt trông thon gọn, ưa nhìn hơn. Đặc biệt, kỹ thuật này được thực hiện rất an toàn, có thể hạn chế tối đa xâm lấn, và không làm tổn thương đến các vùng da khác xung quanh gương mặt.

Hút mỡ gò má

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Các ca hút mỡ nói chung sẽ được tiến hành tại bệnh viện An Sinh- nơi mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hợp tác để các ca đại phẫu như hút mỡ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả nhất. Bởi bệnh viện sẽ có phòng mổ vô trùng hiện đại, có đầy đủ thiết bị máy móc, công nghệ cao, và đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu chuyên nghiệp.

Hơn nữa, trước ca hút mỡ, chị sẽ được làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết đúng như quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo tình trạng sức khỏe của chị đủ điều kiện tiến hành hút mỡ (không mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…).

Hút mỡ gò má

Hút mỡ gò má giá bao nhiêu?

Để được tư vấn chính xác nhất về chi phí các dịch vụ hút mỡ, bạn hãy gọi số hotline: 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Tại đây, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, xác định tình trạng mỡ dư thừa như thế nào, rồi tư vấn phương án khắc phục phù hợp, và chi phí dịch vụ cụ thể bao nhiêu tiền.

Hút mỡ gò má

Chị Trâm hãy thu xếp thời gian, công việc để đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ gò má ngay hôm nay, và sớm có gương mặt trông thon gọn, ưa nhìn hơn chị nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ không phẫu thuật
Bài viết trướcHút mỡ giảm cân
Bài kếHút mỡ cằm ở đâu