Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

0
284
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Chào bác sĩ! Em nghe nhiều chị em nói là hiện nay đang có dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng có thể giúp triệt tiêu lượng mỡ dư thừa ở bụng một cách rất nhanh chóng nên em đang tính đi thực hiện cho mình. Tuy nhiên, vì chưa tìm hiểu được nhiều về dịch vụ thẩm mỹ này nên em muốn hỏi bác sĩ là hút mỡ bụng là gì, hút mỡ bụng tiếng anh là gì cũng như quy trình thực hiện và giá cả của nó như thế nào? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ trước! (Hoài Thu, Bình Dương).

Hoài Thu thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hoài Thu đang thắc mắc hút mỡ bụng là gì, hút mỡ bụng tiếng anh là gì cũng như quy trình thực hiện và giá cả của nó như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khái niệm hút mỡ bụng, hút mỡ bụng tiếng anh là gì?

Hút mỡ bụng là gì hay hút mỡ bụng tiếng anh là gì là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều khách hàng với mong muốn được tìm hiểu cũng như có cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ thẩm mỹ siêu ưu việt này. Vậy hút mỡ bụng là gì và hút mỡ bụng tiếng anh là gì?

Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

Hút mỡ bụng tên tiếng anh là Abdominal liposuction là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng bụng có nhiều mỡ dư thừa gây mất thẩm mỹ do những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau, để mang đến cho bạn một vùng bụng phẳng, một vùng eo thon, đẹp tự nhiên, đầy sức mê hoặc và quyến rũ như bạn hằng mong muốn mà không đau, không sẹo, không biến chứng cũng như không để lại bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào cho bạn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

Quy trình thực hiện và giá cả hút mỡ bụng như thế nào?

Cùng với hút mỡ bụng là gì, hút mỡ bụng tiếng anh là gì, bạn đang thắc mắc quy trình và giá cả hút mỡ bụng như thế nào. Nhìn chung, thì vấn đề này còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng mà bạn lựa chọn để hút mỡ bụng cho mình. Nếu như bạn thực hiện hút mỡ bụng cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn sẽ được hút mỡ bụng với quy trình hút mỡ bụng hết sức nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cùng một chi phí hút mỡ bụng hết sức phải chăng.

Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

Cụ thể quy trình hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thực hiện theo quy trình gồm 5 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng mỡ bụng và tư vấn cho bạn những điều mà bạn còn thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ bụng để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật
  • Bước 3: Gây mê để giúp bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào trong ca phẫu thuật
  • Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng cho bạn rồi đưa mỡ ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ
  • Bước 5: Kết thúc quy trình hút mỡ bụng và nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

Còn giá cả hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng, phù hợp với những lợi ích trên cả tuyệt vời mà phương pháp hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện của chúng tôi mang lại cho bạn. Đó là chỉ từ khoảng 40 đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng của bạn, là bạn có thể hưởng thụ ngay cho mình một dịch vụ hút mỡ bụng hoàn mỹ nhất bạn nhé.

Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

Hút mỡ bụng tiếng anh là gì

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hoài Thu giải đáp được thắc mắc hút mỡ bụng là gì, hút mỡ bụng tiếng anh là gì cũng như quy trình thực hiện và giá cả của nó như thế nào? Nếu Hoài Thu còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ hút mỡ bụng, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Hoài Thu và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ bụng an toàn
Bài viết trướcVideo phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng
Bài kếMiếng dán tan mỡ bụng Facebook
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ