Hút mỡ bụng tác hại

0
234
hút mỡ bụng
Đánh giá của khách hàng hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%hút mỡ bụng

Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

“Tôi thấy một số bài báo nói hút mỡ bụng tác hại khá nhiều đến sức khỏe nếu thực hiện trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh, không đúng quy trình và bác sĩ phẫu thuật còn non kém. Tôi nghe nói bên mình hợp tác với bệnh viện An Sinh và bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tiến hành các ca hút mỡ nên cũng yên tâm phần nào. Nhưng để an tâm hơn, tôi muốn được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ bên mình thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn không.”

Đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được từ chị Trần Thị Bích Trâm (28 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được cảm ơn và giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Hút mỡ bụng tác hại gì không?

Hút mỡ bụng tác hạiTheo quy định của Bộ Y tế, tất cả các ca đại phẫu như hút mỡ phải được tiến hành trong bệnh viện thẩm mỹ, hay khoa thẩm mỹ trực thuộc bệnh viện mới đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro. Thế nhưng hiện nay có không ít các Thẩm mỹ viện kém chất lượng, hay cơ sở y tế nhỏ lẻ vẫn tiến hành hút mỡ chui, khiến nhiều người chịu cảnh tiền mất tật mang.

Một số trường hợp hút mỡ bụng tác hại có thể kể tới như:

+ Lấy lượng mỡ dư thừa quá lớn một cách đột ngột, khiến cơ thể bị rối loạn, xuất huyết.

Hút mỡ bụng tác hại

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Chào hè "nóng nực" với chương trình cực hot chỉ trong tháng 5 và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

+ Tắc mặc phổi gây suy hô hấp, khó thở.

+ Ống hút dịch mỡ đặt không khéo, xâm lấn tới mạch máu khiến bệnh nhân bị phù nề rộng.

+ Hút mỡ không đúng vị trí gây tổn thương mạch máu, xuyên thủng thành bụng, dẫn đến tình trạng viêm phúc mạc, viêm hoại tử cận thành bụng.

+ Hút mỡ không đúng lớp, dẫn đến tình trạng tụ máu, sẹo lồi, viêm mỗ mỡ dưới da.

Hút mỡ bụng tác hại+ Thực hiện hút mỡ trong nhiều giờ liền ở môi trường không đảm bảo vô trùng khiến vết thương bị nhiễm trùng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Đây là một số trường hợp hút mỡ bụng tác hại thường thấy, chủ yếu là do thực hiện phẫu thuật trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh, vô trùng và do bác sĩ thao tác thiếu chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Ngoài ra, có nhiều trường hợp trước khi hút mỡ không tiến hành các xét nghiệm cần thiết để loại trừ trường hợp bệnh nhân bị tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim mạch… dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn.

Hút mỡ bụng tác hại

Hút mỡ bụng an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ nói chung, không hề xuất hiện tình trạng hút mỡ bụng tác hại đến sức khỏe về sau, bởi vì:

+ Thẩm mỹ viện đã hợp tác cùng bệnh viện An Sinh, để ca hút mỡ được thực hiện trong bệnh viện- nơi có phòng mổ vô trùng hiện đại, đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu nhiều kinh nghiệm.

+ Trước khi hút mỡ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ bụng tác hại

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, và tiến hành hút mỡ.

+ Hút mỡ bằng công nghệ hút mỡ chân không, có thể hạn chế tối đa xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

+ Sau khi hút mỡ xong, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để hút dịch ra ngoài và theo dõi. Sau đó là nghỉ dưỡng thêm 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện.

Hút mỡ bụng tác hại

Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thực hiện hút mỡ bụng an toàn tuyệt đối, và duy trì trong thời gian dài, và không xuất hiện các trường hợp hút mỡ bụng tác hại đến tình trạng sức khỏe về sau nào nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng Hàn Quốc
Bài viết trướcBáo giá hút mỡ bụng
Bài kếTác hại của hút mỡ bụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300