Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM

0
327
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

“Tôi có đăng lên diễn đàn thẩm mỹ để hỏi hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM thì có một số người giới thiệu tôi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, vì họ từng hút mỡ bên mình và đánh giá cao về kết quả sau ca phẫu thuật. Nên tôi muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ hm bên mình hiệu quả thế nào, có để lại sẹo xấu hay biến chứng gì về sau không, và chi phí thực hiện bao nhiêu tiền. Tôi cảm ơn.”

Cảm ơn chị Trần Thị Khánh Linh (28 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị trong bài viết như sau:

Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM?

Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCMHút mỡ bụng là ca đại phẫu có độ rủi ro tương đối cao nêu không được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối, sử dụng công nghệ tiên tiến, hay có bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, theo quy định của Bộ Y tế thì các ca hút mỡ nói chung đều phải được tiến hành trong bệnh viện uy tín. Do dó có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM.

Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ hút mỡ bụng. Đó là bởi:

+ Thẩm mỹ viện hợp tác tiến hành tất cả các ca hút mỡ tại bệnh viện An Sinh. Tại bệnh viện luôn đảm bảo về cơ sở vật chất, máy móc, phòng vô trùng, và đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc trung tâm sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, và thực hiện tất cả các ca hút mỡ.

+ Tiến hành hút mỡ theo quy trình khép kín, an toàn. Trước phẫu thuật bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn đủ điều kiện để tiến hành ca đại phẫu này.

+ Ứng dụng kỹ thuật hút mỡ chân không, giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo xấu hay bất cứ nguy hại nào cho sức khỏe về sau.

Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM

+ Sau khi hút mỡ xong, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện 1 đêm, và nghỉ dưỡng thêm 2 – 3 ngày tại thẩm mỹ viện, để tiện cho việc theo dõi và chăm sóc vết thương, hồi phục cơ thể.

Do đó, lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ không cần băn khoăn hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM an toàn và hiệu quả.

Chi phí hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay chi phí cho 1 ca hút mỡ bụng là 40 – 50 triệu. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết loại bỏ hơn 90% lượng mỡ dư thừa, giúp bạn có vòng eo thon gọn, săn chắc mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng da xung quanh hay chức năng hoạt động của cơ thể.

Hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM

Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay, để sớm có vóc dáng lý tưởng, duy trì dài lâu, thay vì băn khoăn không biết hút mỡ bụng ở đâu Tp.HCM chị nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng Hàn Quốc
Bài viết trướcMiếng dán tan mỡ bụng Hàn Quốc Wonder Patch
Bài kếMiếng dán tan mỡ bụng của Nhật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ