Hút mỡ bụng là gì

0
181
hút mỡ bụng
Đánh giá của khách hàng hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%hút mỡ bụng

Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là gì? Chúng ảnh hưởng tới vóc dáng và sức khỏe của chị em thế nào sau khi thực hiện thẩm mỹ. Mời bạn đọc quan tâm tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Hút mỡ bụng là gì

Hút mỡ bụng là gì ra sao?

Hút mỡ bụng được các bác sĩ xếp loại trung phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Những trường hợp dư cân, béo bụng nên thực hiện thẩm mỹ này nếu như không có thời gian để ăn kiêng, tập thể dục hoặc đã áp dụng chúng mà không có hiệu quả.

Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe để xác định lượng mỡ nên hút ra tối đa là bao nhiêu để vừa giảm mỡ bụng hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe ở mức bình thường.

Hút mỡ bụng là gì

Trong phòng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ bằng việc đưa một ống hút kim loại nối với máy hút chân không vào trong các vùng da đã được đánh dấu để tiến hành hút mỡ ra ngoài.  Thông thường, có 2 kỹ thuật hút mỡ cơ bản được bác sĩ áp dụng dưới đây:

  • Hút mỡ khô: đưa trực tiếp ống hút vào bên trong và hút mỡ ra ngoài
  • Hút mỡ ướt: đưa một loại dung môi vào bên trong lớp mỡ dưới da bụng trước để hòa tan mỡ, sau đó mới đưa ống hút vào để hút ra.

Hút mỡ bụng là gì

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Chào hè "nóng nực" với chương trình cực hot chỉ trong tháng 5 và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Thông thường, kỹ thuật hút mỡ ướt được các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng nhiều hơn vì chúng có hiệu quả tích cực hơn so với phương pháp hút khô.

Hút mỡ bụng có cần phải căng da bụng hay không?

Trong nhiều trường hợp, sau hút mỡ bụng mà da dư và chảy xệ quá nhiều thì bác sĩ thẩm mỹ cần thực hiện căng da bụng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng bụng.

Hút mỡ bụng là gìHút mỡ bụng là gì

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ dự đoán việc bạn có phải căng da bụng sau khi hút mỡ bụng hay không khi thăm khám trực tiếp cho khách hàng để tư vấn một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn căng da bụng ngay sau hút mỡ bụng hoặc sau một thời gian. Tuy nhiên, tốt nhất nên căng da bụng cùng với hút mỡ bụng để giảm bớt thời gian thăm khám cũng như nghỉ dưỡng sau này.

Lưu ý sau hút mỡ bụng và căng da bụng

Nhiều chị em, nam giới thường nghĩ rằng: sau hút mỡ bụng là thoải mái ăn uống và ít vận động cũng không sao vì mỡ sẽ không quay trở lại. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Hút mỡ bụng là gìHút mỡ bụng là gì

  • Theo quy luật tự nhiên của cơ thể mỡ sẽ được tái tạo lại dần dần thông qua thức ăn, đồ uống hàng ngày nhất là những thức ăn nhiều tinh bột, chất béo hoặc đồ uống có ga, bia. Vì vậy nên hạn chế những thực phẩm gây dư mỡ này.

Hút mỡ bụng là gìHút mỡ bụng là gì

  • Nên vận động càng nhiều càng tốt vì ngoài việc tránh mỡ thừa tích tụ vùng bụng thì chúng còn giúp da săn chắc, đàn hồi và xương khớp chắc khỏe.
  • Không nên lạm dụng hút mỡ bụng cho dù bạn có điều kiện về kinh tế. Theo lời khuyên của bác sĩ thì 4 – 5 năm sau lần hút mỡ bụng gần nhất bạn mới nên hút mỡ bụng lần tiếp theo để đảm bảo sức khỏe.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng có tốt không
Bài viết trướcHút mỡ bụng giảm cân
Bài kếGiá của 1 lần hút mỡ bụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300