Hút mỡ bụng không phẫu thuật

0
684
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Chào bác sĩ! Em đang tính đi hút mỡ bụng cho mình và qua tìm hiểu thì em được mấy chị em trên diễn đàn làm đẹp Webtretho chia sẻ rằng hiện nay đang có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật khá hiệu quả nên em đang tính đi thực hiện hút mỡ bụng cho mình bằng phương pháp này. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết phương pháp hút mỡ bụng này được tiến hành như thế nào và giá hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Trúc Linh, TP. Hồ Chí Minh).

Trúc Linh thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trúc Linh đang thắc mắc hút mỡ bụng không phẫu thuật được tiến hành như thế nào và giá hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ bụng sử dụng năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ các tia laser để làm tan lượng mỡ dư thừa dưới vùng da bụng, nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng vùng bụng có nhiều ngấn mỡ thừa gây mất thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một vùng eo thon gọn, đẹp tự nhiên và quyết rũ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng laser là một phương pháp hút mỡ bụng khá mới và mới được nhiều chị em biết tới trong mấy năm trở lại đây. Hút mỡ bụng không phẫu thuật được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình gồm 5 bước cơ bản mà bạn có thể tham khảo, đó là:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mỡ bụng của bạn và tư vấn cho bạn những thông tin cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để tiến hành hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

  • Bước 3: Gây mê để giúp cho quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật diễn ra thuận lợi và giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

  • Bước 4: Tiến hành sử dụng năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ các tia laser kết hợp với thiết bị nội soi để đánh tan và làm lỏng lượng mỡ dư thừa dưới da bụng cho bạn và đưa nó ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 5: Kết thúc hút mỡ bụng không phẫu thuật và nghỉ dưỡng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng laser mang lại hiệu quả hút mỡ bụng cao cho bạn. Còn vấn đề giá hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là bao nhiêu tiền thì nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tình trạng lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng của bạn rồi địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng cho bạn nhưng nhìn chung, hút mỡ bụng không phẫu thuật có giá cả khá phải chăng, phù hợp với những lợi ích mà phương phá hút mỡ bụng này mang lại.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Theo khảo sát một số địa chỉ thẩm mỹ đang thực hiện phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng laser thì phương pháp hút mỡ bụng này đang có chi phí dao động trong tầm từ khoảng 40 đến 50 triệu đồng, một số địa chỉ thẩm mỹ có thể hơn, nên bạn cần liên hệ trực tiếp với những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đang có ý định thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật cho mình để được họ tư vấn cho chi phí cụ thể hơn bạn nhé.

Chào Trúc Linh và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng mymi wonder patch
Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền
Bài viết trướcMiếng dán tan mỡ bụng Mymi
Bài kếHút mỡ bụng cho nam giới
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ