Hút mỡ bụng có an toàn không

0
315
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng có an toàn không và chúng có thể gây ra nguy hiểm nào cho sức khỏe nếu như thẩm mỹ không thành công. Cùng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Hút mỡ bụng có an toàn không

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Hút mỡ bụng là một thẩm mỹ được cấp phép thực hiện tại các bệnh viện nếu như có đầy đủ nguồn lực về con người cũng như trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho chị em.

Tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có dịch vụ hút mỡ bụng, thông thường sẽ có bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng và làm các xét nghiệm cần thiết. Sau đó thẩm mỹ hút mỡ bụng được bác sĩ của trung tâm thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Như vậy, hút mỡ bụng có đảm bảo an toàn cho chị em nếu như thực hiện đầy đủ các yếu tố an toàn bao gồm:

Hút mỡ bụng có an toàn không

  • Khách hàng có đủ sức khỏe an toàn: điều này sẽ được đánh giá thông qua các chỉ số xét nghiệm cần thiết mà bác sĩ chỉ định
  • Bác sĩ an toàn, có chuyên môn, kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng
  • Phòng mổ, trang thiết bị phục vụ cho hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng có an toàn không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Mỗi lần hút mỡ không hút quá 1,5 lít mỡ trong cơ thể và đảm bảo khoảng cách mỗi lần hút mỡ tối thiểu từ 4 – 5 năm.

Hút mỡ bụng có thể gây nguy hiểm cho bạn nếu

  • Bạn lựa chọn địa chỉ hút mỡ giá rẻ so với mặt bằng chung của dịch vụ thẩm mỹ này
  • Nơi thẩm mỹ hút mỡ bụng không làm các thăm khám, xét nghiệm sức khỏe cần thiết trước khi hút mỡ bụng và bạn cũng quên “nhắc nhớ” về việc này
  • Điều nguy hiểm nhất chính là dịch vụ hút mỡ bụng của bạn được thông báo sẽ thực hiện trực tiếp tại cơ sở tư nhân thay vì bệnh viện. Trong trường hợp này, nếu như xảy ra bất kỳ trục trặc nào sẽ rất khó xử lý. Vì thế bạn hãy từ chối trong trường hợp này.

Hút mỡ bụng có an toàn khôngHút mỡ bụng có an toàn không

  • Không hút mỡ bụng trong trường hợp bạn có các vấn đề liên quan tới bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp,… vì lượng mỡ bị hút ra một cách đột ngột có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
  • Không nên yêu cầu bác sĩ hút quá nhiều mỡ với mong muốn loại bỏ hoàn toàn mỡ để có thể làm ốm một cách nhanh nhất. Trên thực tế mỡ đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể, là dung môi hòa tan các vitamin A, D, E, K và chúng chỉ có hại khi quá dư thừa mà thôi.

Hút mỡ bụng có an toàn khôngHút mỡ bụng có an toàn không

Hi vọng bạn đọc đã có thêm thông tin bổ ích về chủ đề hút mỡ bụng có an toàn hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300, Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu
Bài viết trướcMiếng dán tan mỡ bụng Hot Fire
Bài kếHút mỡ bụng ở Hà Nội
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ