Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

0
139
hút mỡ bụng
Đánh giá của khách hàng hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%hút mỡ bụng

Bấm Xem

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là một trong những phương pháp hút mỡ bụng nhằm giúp cho các bạn có cho mình một vùng bụng hết sạch mỡ thừa, săn chắc như ý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp hút mỡ bụng này. Hãy cùng theo dõi để có cho mình những thông tin bổ ích nhất bạn nhé.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là gì?

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng cách sử dụng sóng siêu âm để truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, nhằm lấy đi những lớp mỡ xơ cứng gây mất thẩm mỹ ở vùng bụng và mang lại cho các bạn một vùng bụng hết sạch mỡ thừa, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm được tiến hành như thế nào?

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thực hiện theo quy trình hút mỡ bụng gồm 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ bụng của các bạn cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm.
  • Bước 2: Khoanh vùng cần hút mỡ và gây tê tủy sống hoặc tiền mê để các bạn có một tâm lý thoải mái nhất khi bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm cho mình.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm cho các bạn bằng cách chích vài nốt nhỏ ở vùng bụng rồi sử dụng sóng siêu âm để đánh tan lớp mỡ dưới da và đưa nó ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không cần phẫu thuật, không chảy máu.
  • Bước 4: Hoàn thành quá trình hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm ỡ và nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Kết quả và những lưu ý khi hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm cho kết quả thẩm mỹ hút mỡ bụng khá cao. Đây là phương pháp hút mỡ bụng có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ dư thừa ở bụng sau một lần điều trị, để giúp cho các bạn có một vùng bụng đẹp và săn chắc hơn.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Sau hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm để giúp cơ thể ổn định và thích nghi nhanh chóng thì các bạn cần:

  • Uống thuốc, chăm sóc vết thương và tái khám theo đúng hướng dẫn.
  • Mang áo nịch bụng trong một tháng đầu sau hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm hoặc theo lời khuyên của bác sĩ.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

  • Hai tuần sau hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm, các bạn có thể thực hiện massage nhẹ nhàng vùng bụng nhưng cũng cần theo hướng dẫn.
  • Tránh va chạm mạnh vào vùng bụng sau hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm cũng như tránh các hoạt động mạnh khi vùng bụng chưa ổn định.
  • Kiêng ăn những thực phẩm như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp và các chất kích thích cũng như thức uống có cồn.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Như vậy, hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là phương pháp hút mỡ bụng khá tốt và hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm thi còn có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả thẩm mỹ hút mỡ bụng rất cao.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ bụng không phẫu thuật
Bài viết trướcDiễn đàn hút mỡ bụng
Bài kếMiếng dán tan mỡ bụng Hàn Quốc Wonder Patch