Hút mỡ bụng an toàn

0
387
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thưa bác sĩ? Tôi bị mỡ bụng đã 5 năm rồi, rất ngại ngùng khi mặc đồ bó sát hoặc đồ bơi. Dù đã áp dụng các cách ăn kiêng, tập thể dục nhưng hiệu quả không đáng là bao. (chị Nguyễn Nga, 37 tuổi)

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng an toàn giúp gì cho bạn?

Thân chào chị Nguyễn Nga,

Trong trường hợp bị béo bụng mà đã áp dụng các biện pháp ăn kiêng, tập thể dục mà không hiệu quả nhiều như chị Nguyễn Nga thì giải pháp tốt nhất chính là hút mỡ bụng vì những lý do sau:

Hút mỡ bụng an toàn

  • Chỉ một lần hút mỡ bụng có thể hút đến 1,5 lít mỡ trong cơ thể – đây là ưu điểm tuyệt vời mà không một biện pháp giảm mỡ nào có thể làm được.
  • Quy trình hút mỡ bụng được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên không gây tổn thương cũng như rạch da, khâu vá nào sau phẫu thuật.

Hút mỡ bụng an toàn

  • Có thể duy trì thời gian lâu dài trong nhiều năm so với các phương pháp khác
  • Kỹ thuật này đã được công nhận an toàn và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện tại các bệnh viện có đầy đủ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Hút mỡ bụng an toàn

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Quy trình, kỹ thuật hút mỡ bụng an toàn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định của Bộ Y tế ban hành. Tỷ lệ 100% an toàn và 99% hài lòng sau thẩm mỹ hút mỡ bụng là những con số ấn tượng ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mà bất kỳ cơ nào cũng mong ước.

Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng là thẩm mỹ quan trọng, được coi là trung phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ, phải được thực hiện tại bệnh viện. Chính vì thế mà không phải tất cả các địa chỉ làm đẹp đều có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Chỉ có những cơ sở có đầy đủ các điều kiện về bác sĩ, y tá, kỹ thuật hiện đại mới có thể nhận khách hàng làm dịch vụ hút mỡ.

Hút mỡ bụng an toàn

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua khi đến thăm khám và thực hiện hút mỡ bụng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật an toàn cho chị em  tại bệnh viện.

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng an toàn

Giá hút mỡ bụng do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từ 50 – 60 triệu đồng tùy thuộc vào lượng mỡ và độ khó của ca phẫu thuật. Đây là chi phí trọn gói từ thăm khám, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, thuốc uống và tái khám sau này. Ngoài ra chị em không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng
hút mỡ bụng giá bao nhiêu
Bài viết trướcMiếng dán hút mỡ bụng
Bài kếHút mỡ bụng hiệu quả
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ