Hôi nách là gì

0
67
trị hôi nách
Đánh giá của khách hàng trị hôi nách
trị hôi nách hiệu quả cực cao trị hôi nách

Khám phá cách chữa hôi nách triệt để, khử mùi hôi nách đơn giản hiệu quả đến 95% được nhiều người áp dụng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%trị hôi nách

Mời bạn bấm xem:

trị hôi nách

Bệnh hôi nách rất phổ biến ở cả nam lẫn nữ, tuy nó không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, nhưng lại làm nảy sinh tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, thậm chí là căn bệnh trầm cảm ở một số người. Vậy hôi nách là gì? Chữa trị bệnh hôi nách bằng cách nào hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé.

Hôi nách là gì?

Hôi nách là tình trạng vùng da nách dưới cánh tay tiết ra mùi hôi vô cùng nồng nặc, khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do tuyến mồ hôi lớn dưới nách tiết ra nhiều, có chứa một lượng lớn các axit không no, sau đó các axit này bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi đặc trưng.

Hôi nách là gìHôi nách là gì? Hôi lách không phải là bệnh lý ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, nhưng sẽ làm cho người bệnh cảm thấy vô cùng xấu hổ, mặc cảm, thiếu tự tin trong giao tiếp… do mùi hôi này khiến cho những người xung quanh khó chịu, thậm chí là dè bỉu, xe lánh và có ánh nhìn không mấy thiện cảm.  Thậm chí, có nhiều người còn mắc chứng bệnh trầm cảm vì tự ti với căn bệnh hôi lách trong thời gian dài và tìm đủ cách khắc phục nhưng không hiệu quả.

Hôi nách là gì? Chữa hôi nách bằng cách nào?

Để nách hết mùi hôi khó chịu, thì những phương pháp trị hôi nách tại nhà thường được mọi người “hưởng ứng” đầu tiên. Cụ thể đó là một số phương pháp phổ biến như: dùng chanh tươi, vỏ cam phơi khô, gừng tươi, phèn chua, muối tinh khiết, lá trầu không, củ cải đường…, hay một số bài thuốc thảo dược dân gian, thuốc Đông Y.

Hôi nách là gìTuy nhiên, những phương pháp kể trên thường chỉ hiệu quả trong những trường hợp bị hôi nách ở mức độ nhẹ sau một thời gian kiên trì áp dụng, và sau khi ngừng áp dụng thì khả năng mùi hôi nách quay trở lại là rất cao.

Hiện nay, để trị hôi nách hiệu quả, người ta thường nhờ đến sự tác động của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Cụ thể, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng các công nghệ chữa hôi nách an toàn, và loại bỏ hơn 95% lượng mồ hôi tiết ra dưới vùng da cánh tay đó là:

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Hôi nách là gì+ Tiêm Botox: đây là cách trị hôi nách không cần phẫu thuật, và được thực hiện nhanh chóng trong 5 phút mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào đến vùng da ở nách. Botox có tác dụng làm ngừng hoạt động của các tuyến mồ hôi nách gây ra mùi hôi đặc trưng. Cách này sẽ hiệu quả trong khoảng 1 năm, sau đó bạn có thể tiêm lại nếu có nhu cầu.

+ Cắt/hút tuyến mồ hôi nách: Phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian dài, do bác sĩ đã cắt bỏ/hút mỏ đi tuyến mồ hôi nách- nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách khó chịu. Vết mổ nằm tại vị trí khá khuất và sẽ mờ dần theo thời gian nên bạn cũng không cần quá bận tâm về tính thẩm mỹ của phương pháp trị hôi nách này.

Hôi nách là gìHy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến, các bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề hôi nách là gì, chữa trị bệnh hôi nách bằng cách nào. Hãy sớm liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để sớm chữa trị hôi nách dứt điểm và tự tin sống cuộc sống như mình hằng ao ước, thay vì rào cản bởi mùi hôi nách khó chịu nhé.

Bài viết trướcCách trị hôi nách triệt để tự nhiên
Bài kếHôi nách làm sao hết