Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

0
284
nâng ngực bằng mỡ tự thân
Đánh giá của khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chào bác sĩ! Bạn em nói Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực bằng mỡ tự thân rất đẹp nên em đang tính tuần sau đến thẩm mỹ viện mình để nâng ngực. Em thắc mắc là nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa không đồng thời em cũng đang muốn xem một số hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân của khách hàng bên mình để tham khảo trước ạ. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Ngọc Ánh, Vũng Tàu).

Ngọc Ánh thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ngọc Ánh đang thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa hay không cũng như muốn xem một số hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân của khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tham khảo trước. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân (Hình minh họa)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc sinh con và cho con bú sau này hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực bằng mỡ tự thân tuyệt đối không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này bởi:

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thẩm mỹ viện nâng ngực bằng mỡ tự thân chất lượng cao, an toàn tuyết đối

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ cao, kinh nghiệm dồi dào mà không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ tác động lấy mỡ và đưa mỡ vào ngực bằng kim tiêm chuyên dụng một cách an toàn và chính xác cho bạn nên sẽ không ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh cũng như tuyến sữa của bạn
  • Đồng thời, nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính mô mỡ của bạn để bơm vào ngực nên rất an toàn, dễ thích ứng, không gây biến chứng cho bạn sau phẫu thuật.

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân của khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đã có rất nhiều khách hàng tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân và đã có cho mình một bộ ngực căng tròn, đầy đặn, đẹp tự nhiên như ý muốn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Ngọc Ánh về hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa hay không. Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Ngọc Ánh và chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bài viết trướcThẩm mỹ mắt đẹp như sao Hàn
Bài kếThẩm mỹ mắt HCM