Hạ gò má

Hạ gò má

Hạ gò má

Hạ gò má
Hạ gò má
Hạ gò má
Hạ gò má
 

 

 

 

VIDEO

 

 

DỊCH VỤ HẠ GÒ MÁ

Hạ gò má

khách hàng thẩm mỹ

 ƯU DIỂM HẠ GÒ MÁ

Theo thuật nhân tướng của người phương Đông thì phụ nữ có gò má cao được cho là có tướng khắc chồng, sát phu, kiêng kị trong làm ăn và được cho là không đẹp, nhìn gầy gò, khắc khổ, và không “sang”. Đừng lo lắng vì hiện nay Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã có công nghệ hạ xương gò má bằng thiết bị nội soi hiện đại giúp “đôi lưỡng quyền” cân đối, hài hòa với khuôn mặt trong 1 – 2 giờ, không đau, không sẹo.

Ngày nay kỹ thuật hạ gò má ngày hiện đại, đặc biệt là công nghệ nội soi tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giúp cho bác sĩ thao tác một cách chính xác, nhanh chóng. Hạ gó mà có những ưu điểm như:

Cắt bỏ 1 – 2 cm vùng xương nhô ra, giúp gương mặt mềm mại, nữ tính và cân đối, hài hòa hơn.

Mặt đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng tùy cơ địa.

Hạ gò má

Đường mổ được thực hiện trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo.

Kỹ thuật nội soi hiện đại giúp thao tác chính xác, không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay chức năng vùng mặt.

Sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

Duy trì hiệu quả dài lâu do can thiệp vào cấu trúc xương bên trong.

 

Hạ gò má

TẠI SAO NÊN HẠ GÒ MÁ TẠI THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG

 

Là 1 trong 3 thẩm mỹ viện hàng đầu về chất lượng dịch vụ được Bộ Y tế và khách hàng công nhận

Hạ gò má

Với hơn 5.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỗi năm, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hạ gò má được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối, sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ thao tác một cách chính xác nhất.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành các ca hạ gò má.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng

Chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính của khách hàng

Cam kết mang lại hiệu quả như mong muốn và bảo hành dài hạn.

Hạ gò má

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG LƯU Ý KHI HẠ GÒ MÁ

 

Hạ gò má

Hạ gò má

Hạ gò má

Hạ gò má không chỉ đòi hỏi bác sĩ có kỹ thuật cao, mà còn phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế, cân nhắc lượng xương cần cắt gọt sao cho cân xứng với vùng xương hàm cũng như 2 bên thái dương để tổng thể hài hòa nhất. Ngoài ra, 2 bên mặt thường không cân xứng với nhau nên phải cắt làm sao cho 2 bên được cân xứng, chứ không phải cứ cắt mỗi bên 1cm, 2 cm là đẹp.

 

 

 

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ

 

 

Hạ gò máBước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má, cũng như khung xương vùng mặt để xác định bạn nên hạ gò má hay không.

Bước 2:

  • Chụp X- Quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, xem xét khuôn mặt bạn cần hạ cung gò má trong hay cung gò má ngoài hay cả hai; và xem xét lượng xương cần gọt là bao nhiêu thì hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Khám sức khỏe tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của bạn có thích hợp để gây mê, phẫu thuật hay không.
Hạ gò má
Hạ gò má

Bước 3: Sát khuẩn vùng gò má và gây mê.

Bước 4: Phẫu thuật hạ gò má bằng cách tạo một vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, tiến hành bóc tách và sử dụng máy cắt xương chuyên dụng cùng với  kỹ thuật nội soi để hạ thấp xương gò má.

Hạ gò má
Hạ gò má

Bước 5: Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, không cần cắt chỉ, mà chỉ sẽ tự biến mất sau 1 tháng. Phẫu thuật kéo dài khoảng 1 – 2 giờ tùy theo cắt xương nhiều hay ít.

 

Hạ gò má

CHI PHÍ HẠ GÒ MÁ

 

Hạ gò má:70 triệu đồng

Hạ gò máCHĂM SÓC

 

 

SAU KHI HẠ GÒ MÁ

 

 

Sau phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ dưỡng hoàn toàn tại trung tâm trong 1 – 2 đêm, sau đó có thể xuất viện và chăm sóc tại nhà.

Mang mặt nạ định hình trong 5 – 7 ngày để cố định cấu trúc mặt và giảm sưng

Tránh va chạm lên vùng mặt.

Vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý, nên ăn các thức ăn loãng, mềm và tránh ăn các loại thức ăn cứng trong 1 tháng đầu.

Bác sĩ tạo một đường nhỏ trong niêm mạc miêng nên sau phẫu thuật môi bạn có thể bị tê tác động đến giây thần kinh thị giác, thông thường sẽ hết trong 1 – 3 tháng.

Hạ gò má

CÂU HỎI NÊN XEM VỀ HẠ GÒ MÁ

Hạ gò má có đau không?
Trước khi phẫu thuật gò má bạn sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật khuôn mặt sẽ sưng và đau nhức trong những ngày đầu. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, giảm sưng nên không cần quá lo lắng.

Hạ gò má bao lâu thì đẹp?
Thông thường sau 1 tuần khuôn mặt bạn đã dần ổn định và bớt sưng nhưng sau 1 – 3 tháng thì vết thương mới hoàn toàn hồi phục và gương mặt sẽ đẹp tự nhiên tùy cơ địa mỗi người.

Hạ gò má có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay chắc năng vùng mặt không?
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sử dụng công nghệ nội soi hiện đại giúp phóng đại cấu trúc xương gò má lên màn hình, các bác sĩ sẽ thao tác một cách chính xác mà không tác động đến dây thần kinh hay chức năng vùng mặt.
Ngoài ra, việc chăm sóc vết thương, thực hiện chế độ kiêng cữ sau phẫu thuật hạ gò má rất quan trọng. Bạn nên thực hiện theo những lưu ý mà bác sĩ đề ra để tránh những biến chứng không hay có thể xảy ra.

Hạ gò má

Hạ gò má

Hạ gò má


48 BÌNH LUẬN

  1. .

    chi phí hạ gò má là bao nhiêu vậy bác sĩ?

BÌNH LUẬN