Giảm chảy xệ ngực sau sinh

0
207
nâng ngực chảy xệ
Đánh giá của khách hàng nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực chảy xệ

Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Giảm chảy xệ ngực sau sinh là một nhiệm vụ quan trọng của các mẹ “bỉm sửa” để giữ gìn dáng vóc cũng như sự hấp dẫn của bản thân bên cạnh việc chăm sóc em bé. Hôm nay Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng sẽ hướng dẫn chị em những cách phương pháp giảm chảy xệ ngực sau sinh đơn giản mà nhẹ nhàng nhất nhé.

Giảm chảy xệ ngực sau sinh

Giảm ngực chảy xệ sau sinh đơn giản, nhẹ nhàng

  1. Mặc áo ngực chuyên trị ngực chảy xệ mà vẫn tiện lợi khi cho con bú

Đó là loại áo ngực có khóa kéo ở phần bầu ngực để khi cho bé bú chỉ cần kéo khóa ra là có thể cho con bú ngay mà không cần phải cởi bỏ áo ngực như trước kia. Khi mặc loại áo này thì ngực sẽ được nâng đỡ mọi lúc, mọi nơi kể cả cho con bú.

Giảm chảy xệ ngực sau sinh

Rất đơn giản phải không chị em, chỉ cần 1 loại áo ngực với nhiều chiếc, nhiều kiểu để thay thế hàng ngày là được. Tuy nhiên, khó khăn duy nhất chị em phải vượt qua là chính bản thân mình khi mà việc mặc áo ngực thường gây cảm giác khó chịu, nóng bức nhất.

  1. Tập thể dục trên giường ngủ khi vừa thức giấc

Sau sinh, cơ thể chị em thường bị mất sức, cộng với việc thức đêm trông con nên thường xuyên mệt mỏi và không có hứng thú với việc tập thể dục để làm cơ thể và vùng ngực săn chắc trở lại.

Giảm chảy xệ ngực sau sinh

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Tập tạ được coi là 1 trong những biện pháp thể dục làm giảm ngực chảy xệ sau khi sinh hiệu quả và bạn hoàn toàn có thể tập chúng ngay trên giường. Hãy mua những quả tạ khoảng 1 – 2 kg và dùng sức đôi tay để đưa chúng lên xuống. Hoặc là bạn có thể chống đẩy khoảng 10 – 15 lần vào buổi sáng.

Những động tác này vừa giúp ngực săn chắc, cơ thể được vận động và chị em sẽ nhanh tỉnh ngủ hơn đấy.

  1. Lau nhà bằng khăn, áp dụng tư thế chống đẩy

Bạn thường quen với tư thế lưng cong khi lau sàn bằng cây lau đúng không? Hãy thay đổi cách lau sàn với tư thế nằm sấp, hai tay hai đầu khăn và lau sàn – giống như bạn đang tập yoga vậy. Đúng là 1 công đôi việc phải không nào. Phương pháp này vừa cho ngực săn chắc và không còn bụng mỡ sau sinh nữa đấy.

Giảm chảy xệ ngực sau sinh

Ngoài những cách giảm chảy xệ ngực sau sinh vừa kể trên, chị em có những kinh nghiệm nào khác mà bản thân mình đã trải nghiệm và thành công thì có thể gửi thư chia sẻ kinh nghiệm tới Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
Bài viết trướcNgực xệ ở tuổi dậy thì
Bài kếNâng ngực chảy xệ bằng chỉ