Giá nâng ngực chảy xệ

0
283
nâng ngực chảy xệ
Đánh giá của khách hàng nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực chảy xệ

Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Chào bác sĩ! Bạn em nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ viện mình về đẹp quá nên em cũng đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực chảy xệ chứ từ sau khi sinh con đến giờ ngực em xuống cấp ghê quá. Em còn một số thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp là giá nâng ngực chảy xệ bên mình là bao nhiêu tiền và sau nâng ngực chảy xệ em có cần ở lại trung tâm để nghỉ dưỡng lâu không để em còn sắp xếp thời gian? (Tường Vy, TP. Hồ Chí Minh).

Tường Vy thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tường Vy đang thắc mắc giá nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tiền và sau nâng ngực chảy xệ có cần ở lại trung tâm để nghỉ dưỡng lâu không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá nâng ngực chảy xệ

Ảnh minh họa giá nâng ngực chảy xệ

Giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực giúp chị em phụ nữ khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ, chảy nhão do tuổi tác, do mang thai, sinh con và cho con bú,…nhằm mang lại một bộ ngực đẹp mê hoặc, đầy đặn, quyến rũ như ý muốn mà không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng của ngực cũng như việc sinh con và cho con bú sau này.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Giá nâng ngực chảy xệ

Giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi bàn tay khéo léo và  tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng đầy đủ công nghệ và trang thiết bị cần thiết với quy trình đạt chuẩn, vô trùng trên từng thao tác với chi phí hết sức phải chăng là 2000 USD.

Giá nâng ngực chảy xệ

Ngoài ra, hiện nay khi nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Tường Vy có thể kết hợp sử dụng đặt túi nâng ngực nội soi để có cho mình một bầu ngực không những hết chảy xệ mà còn căng tròn, nở nang, mềm mại như ý muốn với chế độ bảo hành trọn đời bạn nhé.

Giá nâng ngực chảy xệ

Chế độ nghỉ dưỡng sau nâng ngực chảy xệ?

Sau nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn cần ở lại trung tâm chúng tôi nghỉ dưỡng từ 1 đến 2 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng ngực của bạn. Sau đó thì bạn có thể đi về nhà và chăm sóc ngực cũng như nghỉ dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ. Khoảng 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì bạn cần đến lại trung tâm chúng tôi để bác sĩ tiến hành cắt chỉ và tái khám cho bạn bạn nhé.

Giá nâng ngực chảy xệ

Phòng nghỉ dưỡng yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Tường Vy về giá nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tiền và sau nâng ngực chảy xệ có cần ở lại trung tâm để nghỉ dưỡng lâu không? Nếu như Tường Vy còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực chảy xệ, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Tường Vy và chúc bạn luôn hạnh phúc!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực chảy xệ ở đâu
Bài viết trướcLàm thế nào để ngực hết chảy xệ
Bài kếHình ảnh nâng ngực chảy xệ