Giá nâng mũi Hàn Quốc

0
239
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%nâng mũi hàn quốc

Bấm Xem

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ em có thấy một số hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc bên mình nhìn rất đẹp và tự nhiên nên em muốn hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu vậy ạ?”- Trần Thị Thúy Quỳnh (23 tuổi, Tp.HCM).

Thúy Quỳnh thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nêu trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Giá nâng mũi Hàn Quốc khi tìm hiểu về giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu về nâng mũi Hàn Quốc là gì, và cò những ưu điểm nào nhé.

Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo (sụn sinh học) để nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng mũi tẹt. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn có xuất sứ từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn nghiêm ngặt, có độ tương thích cao với cơ thể, và sẽ tạo thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi khi vết thương ổn định.

Giá nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như:

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

– Cho dáng mũi cao đẹp, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt.

– Không đau, do được gây tê trước phẫu thuật.

– Không để lại sẹo, do bác sĩ thực hiện thao tác nâng mũi bên trong khoang mũi một cách khéo léo.

Giá nâng mũi Hàn Quốc – Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần nghỉ ngơi khoảng một ngày tại nhà để vết thương ổn định lại là có thể quay lại sinh hoạt, làm việc như bình thường.

– Hiệu quả trong thời gian dài, không bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng.

Rất nhiều người quan tâm đến giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì ngoài những ưu điểm kể trên, lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi Hàn Quốc, bạn còn có những lợi thế khác như: được bảo hành dịch vụ dài hạn, và được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay chi phí nâng mũi Hàn Quốc chỉ 12 triệu. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện còn thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ này, nên bạn có thể làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn.

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có các dịch vụ khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, hay nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ này để có thể lựa chọn được phương pháp thích hợp với mình nhất.

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Hy vọng sau khi được giải đáp về giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu, cùng nhiều thông tin bổ ích khác về dịch vụ này, bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đến 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật sớm nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu
Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc cho nam giới