Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

0
201
nâng mũi hàn quốc
Đánh giá của khách hàng nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%nâng mũi hàn quốc

Bấm Xem

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cho em hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu vậy ạ? Em có thấy rất nhiều hình ảnh khách hàng từng nâng mũi bên mình nhìn rất đẹp ạ. Mong sớm nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện ạ. Em cảm ơn.”- Trần Thị Thanh Ngọc, 24 tuổi, Tp.HCM.

Thanh Ngọc thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn đã nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Trước khi tìm hiểu giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu thì bạn nên tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn. Để đảm bảo điều đó thì cần tới các yếu tố chính đó là:

– Bác sĩ phẫu thuật.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu Nâng mũi là ca phẫu thuật đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thao tác chuẩn xác, không xâm lấn, làm tổn thương vùng mũi và chỉnh sụn sao cho cân đối, không xô lệch.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Đặc biệt, con mắt thẩm mỹ của người bác sĩ cũng rất quan trọng, để chọn lựa được loại sụn có kích thước phù hợp, và hài hòa với tổng thể gương mặt. Vì không phải sóng mũi càng cao sẽ càng đẹp, mà quan trọng nhất là tự nhiên như thật.

– Loại sụn nhân tạo sử dụng.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Không ít trường hợp sau một thời gian phẫu thuật, mũi bị tụt sóng, do sử dụng loại sụn kém chất lượng, bị “đào thải” do không tương thích với cấu trúc bên trong mũi.

– Máy móc, trang thiết bị.

Đối với bất kỳ ca phẫu thuật nào, việc sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, được khử trùng sạch sẽ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Các thiết bị này giúp cho bác sĩ thao tác cắt rạch chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, và không khiến vết thương bị nhiễm trùng…

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, do đó, có rất nhiều gọi đến số hotline 08.3932.2222 với thắc mắc “giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu”. Bởi vì:

– Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từng phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng mũi Hàn Quốc, và khách hàng đều rất hài lòng về kết quả đạt được.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

– Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật tất cả các ca nâng mũi.

– Thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm an toàn và bảo hành trọn đời, do nó có độ tương thích cao với cơ thể, tạo thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi sau khi vết thương đã ổn định.

– Thẩm mỹ viện nhập khẩu trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và được khử trùng sạch sẽ trước mỗi ca phẫu thuật.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêuGiá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Vậy giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu? Hiện chi phí dịch vụ này chỉ 12 triệu. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện còn thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% cho các dịch vụ nâng mũi nói chung, để bạn được làm đẹp chiếc mũi với chi phí tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có các dịch vụ nâng mũi khác mà bạn nên tìm hiểu thêm để xác định được phương pháp phù hợp nhất với mình như: nâng mũi S Line (40 triệu), nâng mũi bọc sụn (18 triệu), và nâng mũi bằng chất làm đầy Filler (9 triệu).

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêuGiá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Hy vọng, sau bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu, cùng nhiều thông tin bổ ích khác. Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, và sớm tiến hành phẫu thuật an toàn, hiệu quả bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc tại Đà Nẵng