Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng

0
1011
Gợi ý bạn đọc:cắt mí mắt
cắt mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên cắt mí mắt

Cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tạo nếp mí mới đẹp quyến rũ, tự nhiên. Xóa tan bọng mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa an toàn, không để lại sẹo.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

cắt mí mắt

“Chào mọi người. Có ai biết giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng như thế nào không ạ, không biết có rẻ hơn ở Tp.HCM không nhỉ. Nếu rẻ hơn thì sắp tới em về quê chơi rồi làm luôn cho tiết kiệm. Ai biết thì tư vấn giúp em nhé!”- Nguyễn Thị Trúc Anh, 25 tuổi, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng

Trước khi quan tâm đến giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng thì bạn nên tìm hiểu những địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng ở Đà Nẵng để cắt mí được đẹp, an toàn, không bị trợn, xếch.
Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng Hiện nay ở Đà Nẵng ngày một xuất hiện nhiều địa chỉ Thẩm mỹ viện, nhưng chủ yếu chuyên về các dịch vụ làm đẹp không cần phẫu thuật. Và một số ít chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cắt mí mắt nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo cắt mí đẹp, không để lại sẹo.

Có không ít trường hợp “ham rẻ” mà lựa chọn sai địa chỉ cắt mí mắt, khiến mắt trị trợn, mí không đều, bị xếch, hãy hõm sâu do lấy mỡ quá tay…

Vì vậy, nếu có ý định cắt mí mắt ở Đà Nẵng, hay bất kỳ nơi đâu thì việc đầu tiên bạn nên quan tâm đó là tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt an toàn, chất lượng, thay vì quá để ý tới “giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng”.

Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng

Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng có rẻ hơn ở Tp.HCM?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thông thường mức giá chỉ dao động trong khoảng 8 – 10 triệu dù ở Đà Nẵng, hay Tp.HCM.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nếu bạn đang ở Tp.HCM thì nên kiếm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng ở đây vì Tp.HCM là nơi đi đầu cả nước về số lượng thẩm mỹ viện, lẫn chất lượng dịch vụ. Và một trong số đó là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng

Hiện nay giá cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu, cam kết mang lại đường mí đẹp, không trợn, không xếch, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không biến chứng về sau. Đó là bởi:

– Thẩm mỹ viện sử dụng dụng cụ cắt mí mắt hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp bác sĩ thao tác một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn.

– Giám đốc trung tâm- Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, phẫu thuật.

Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng

– Cắt mí mắt được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, tiến hành theo quy trình khép kín, an toàn đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên có các dịp khuyến mãi giảm 20% chi phí dịch vụ cắt mí mắt. Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, cắt mí mắt nhanh chóng, an toàn, hiệu quả ngay hôm nay bạn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt mí mắt nên hay không
Bài viết trướcCắt mí là như thế nào
Bài kếGiá cắt mí tại Thu Cúc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ