Giá bấm mí Hàn Quốc

0
620
bấm mí hàn quốc
Đánh giá của khách hàng bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%bấm mí hàn quốc

Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Giá bấm mí Hàn Quốc thường có sự chênh lệch giữa  thẩm mỹ viện, ở một số nơi sự chênh lệch này khá nhiều trong khi chất lượng dịch vụ được giới thiệu tương đương nhau. Việc này khiến chị em bối rối trong việc lựa chọn địa là làm đẹp hoàn hảo cho bản thân.

Giá bấm mí Hàn Quốc

Sao nữ xứ Kim Chi đã có vẻ đẹp hút hồn sau khi thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc – Giá bấm mí Hàn Quốc

Bí quyết đẹp hoàn hảo của sao Hàn

Người Hàn Quốc có làn da trắng mịn, vóc dáng đẹp nhưng nhược điểm lớn là đôi mắt 1 mí, nhỏ ti hí. Vậy mà các sao Hàn Quốc ai cũng có đôi mắt 2 mí, to tròn hớp hồn. Vậy bí mật của họ là gì.

  • Họ vốn sinh ra cũng có gen di truyền mắt một mí như nhiều bạn trẻ Hàn Quốc khác và cũng một thời gian vô cùng phiền não với cửa sổ tâm hồn nhỏ hẹp này.
  • Và họ đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc để biến mắt 1 mí thành 2 mí, mắt nhỏ thành mắt to, đôi mắt chỉ để liếc ngang thành đôi mắt hút hồn, muốn ngắm mãi không rời.

Giá bấm mí Hàn Quốc-1

Rất nhiều sao Hàn đều chọn bấm mí Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc – Giá bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là gì? Đây là một tiểu phẫu đơn giản, bác sỹ sẽ dùng mực y khoa vẽ đường cong của mí mắt thứ 2, sau đó chấm 3 điểm trên mí mắt này để luồn chỉ qua. Đường chỉ luồn được thắt, cắt để tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên mà rất ít sưng, đau như các phương pháp  thẩm mỹ khác. Không cần thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục rất nhanh cũng là ưu điểm được nhiều chị em  lựa chọn của phương pháp  này.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Giá bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng  

Mặc dù bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng chị em không thể chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ khi đi bấm mí. Vì các tiểu phẫu càng đơn giản, thời gian thực hiện càng nhanh thì cần có bác sỹ thẩm mỹ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định chính xác nhất tới từng 1/10 mm vị trí của mí mắt thứ 2 để tạo nên đôi mắt đẹp, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Giá bấm mí Hàn Quốc

Giá cả cũng là một điều chị em quan tâm khi đi bấm mí Hàn Quốc. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp cho mình bao gồm các yếu tố: chất lượng + bác sỹ uy tín + giá cả trong tầm tay.

Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi tối ưu các yếu tố này với chi phí  8 triệu đồng với mong muốn tất cả mọi người từ bạn trẻ đang đi học tới chị em  văn phòng đều có thể đầu tư cho nhan sắc đôi mắt của mình.

Sau khi bấm mí Hàn Quốc, với đôi mắt đẹp và nhiều lợi thế trong cuộc sống, công việc, tình cảm thì bạn sẽ thấy mình thực sự đã đầu tư xứng đáng và rất hời trong cuộc cạnh tranh nhan sắc này.

Giá bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí hàn quốc

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí ở đâu đẹp
Bài viết trướcBấm mí mắt Webtretho
Bài kếBấm mí bao lâu thì tự nhiên