Diễn đàn hút mỡ bụng

0
295
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

“Tình cờ tôi có thấy một số người chia sẻ hình ảnh họ từng hút mỡ bụng tại trung tâm mình ở trên Diễn đàn hút mỡ bụng nhìn rất đẹp, không thấy sẹo đâu nên tôi muốn hỏi bên mình hút mỡ bằng công nghệ nào mà “thần kỳ” vậy. Tôi cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Thu Hà, 30 tuổi, Tp.HCM).

Chị Hà thân mến.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị trong bài viết này như sau:

Hút mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả?

Diễn đàn hút mỡ bụngKhi tìm hiểu trên Diễn đàn hút mỡ bụng, ắt hẳn chị cũng nghe qua một số công nghệ hút mỡ bụng phổ biến hiện nay đó là bằng laser, hay bằng sóng siêu âm đúng không nào. Còn hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng công nghệ hút mỡ bằng kỹ thuật hút chân không, có thể đưa hơn 90% lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể, mà không làm xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Kỹ thuật hút mỡ chân không được thực hiện bằng cách dùng máy hóa lỏng các vùng mỡ đã đánh dấu trước đó rồi dùng dụng cụ hút chân không để đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thao tác một cách chuẩn xác và căn chỉnh đúng lượng mỡ cần đưa ra ngoài để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất cho ca hút mỡ.

Diễn đàn hút mỡ bụng

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Do đó, hằng nằm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hay hút mỡ toàn thân, và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được. Nên cũng có không ít trường hợp khách hàng chia sẻ hình ảnh mình từng đi hút mỡ tại Thẩm mỹ viện trên một số diễn đàn như Diễn đàn hút mỡ bụng, diễn đàn thẩm mỹ, Webtretho…

Hút mỡ an toàn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Diễn đàn hút mỡ bụng

Không chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ chân không tiên tiến, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hội tụ nhiều yếu tố có thể đảm bảo ca hút mỡ diễn ra an toàn đó là:

+ Nếu tìm hiểu kỹ trên Diễn đàn hút mỡ bụng chắc chị cũng biết các ca hút mỡ nói chung đều phải tiến hành trong bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế đúng không nào. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiến hành các ca đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực, nâng mông, gọt mặt… Tại bệnh viện có trang bị đầy đủ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, phòng mổ vô trùng, và đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu chuyên nghiệp.

Diễn đàn hút mỡ bụng

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận thăm khám – tư vấn – hút mỡ. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề tạo hình thẩm mỹ, cùng sự khéo léo, tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thao tác hút mỡ một cách chuẩn xác, để hạn chế tối đa xâm lấn.

+ Sau khi hút mỡ xong, bạn sẽ nghỉ lại bệnh viện 1 đêm, và nghỉ dưỡng miễn phí tại Thẩm mỹ viện thêm 2 – 3 ngày để tiện cho việc theo dõi và chăm sóc vết thương. Sau đó, bạn sẽ tái khám theo định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để đảm bảo cơ thể không có gì bất thường.

Diễn đàn hút mỡ bụng

Nếu chị còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ hút mỡ bụng, chị hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, thay vì mất nhiều thời gian để tìm hiểu trên Diễn đàn hút mỡ bụng không đảm bảo được giải đáp một cách chính xác nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng Hàn Quốc
Bài viết trướcHút mỡ bụng giá bao nhiêu
Bài kếHút mỡ bụng bằng sóng siêu âm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ