Dịch vụ hút mỡ bụng

0
123
hút mỡ bụng
Đánh giá của khách hàng hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%hút mỡ bụng

Bấm Xem

Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình nghe nhiều người nói thẩm mỹ viện của các bạn thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng rất đẹp và an toàn nên mình cũng đang tính đến chỗ các bạn để hút mỡ bụng. Vậy nên mong các bạn tư vấn giúp mình quy trình thực hiện cũng như giá cả của dịch vụ này với? Mình cảm ơn các bạn trước! (Phương Nguyệt, TP. Hồ Chí Minh).

Phương Nguyệt thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Nguyệt đang thắc mắc quy trình thực hiện cũng như giá cả của dịch vụ hút mỡ bụng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Dịch vụ hút mỡ bụng

Quy trình thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn và triệt để tình trạng bụng có nhiều mỡ thừa gây mất thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một vùng bụng săn chắc, không còn chút mỡ thừa với thời gian nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Dịch vụ hút mỡ bụng được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện theo quy trình gồm 5 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng của bạn cũng như tư vấn cho bạn những thông tin cần biết về dịch vụ hút mỡ bụng.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn, để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng.

Dịch vụ hút mỡ bụng

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê để giúp bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong ca phẫu thuật.
  • Bước 4: Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ, sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút mỡ thừa dưới da cho bạn rồi đưa lượng mỡ này ra ngoài và khâu đóng vết mổ một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Bước 5: Kết thúc quy trình dịch vụ hút mỡ bụng và nghỉ dưỡng.

Dịch vụ hút mỡ bụng

Giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu tiền?

Dịch vụ hút mỡ bụng được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Còn vấn đề giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng, lượng mỡ vùng bụng cần hút. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, dịch vụ hút mỡ bụng được tiến hành một cách nhanh chóng bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình hút mỡ bụng tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn y tế trên từng thao tác.

Dịch vụ hút mỡ bụng

Sau khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có ngay cho mình một vùng bụng thon gọn, săn chắc, đầy quyến rũ mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng cũng như không có bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào tới vùng bụng cũng như sức khỏe của bạn về sau này. Còn giá dịch vụ hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện của chúng tôi thì hết sức phải chăng, phù hợp với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ hút mỡ bụng mang lại cho bạn. Chỉ với từ 40 đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn là bạn có thể hưởng thụ cho mình một dịch vụ hút mỡ bụng hoàn mỹ nhất bạn nhé.

Dịch vụ hút mỡ bụng

Dịch vụ hút mỡ bụng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Phương Nguyệt về quy trình thực hiện cũng như giá cả của dịch vụ hút mỡ bụng. Nếu Phương Nguyệt còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ hút mỡ bụng, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Phương Nguyệt và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ bụng không phẫu thuật
Bài viết trướcHút mỡ bụng ở Hà Nội
Bài kếHút mỡ bụng dưới