Có nên nâng mũi bằng chỉ

0
287
nâng mũi
Đánh giá của khách hàng nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên nâng mũi

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp tạo mũi S line chuẩn Hàn đơn giản nhất. Với phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có ngay chiếc mũi ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng mũi

Mời bạn bấm xem:

nâng mũi

Gần đây trên mạng internet xuất hiện video của một người nổi tiếng giới thiệu về chiếc mũi nâng không phẫu thuật, hoàn toàn bằng chỉ của mình tại một thẩm mỹ viện. Liệu đây có phải là sự thật và có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

 

Có nên nâng mũi bằng chỉCó nên nâng mũi bằng chỉ

Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Chắc hẳn trước kia chị em đã nghe nói nhiều đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học (hoặc chỉ vàng). Loại chỉ này chứa nhiều collagen được luồn dưới da giống như xương cá để nâng cơ da mặt, xóa nhăn và duy trì vẻ thanh xuân lâu dài cho làn da.

Có nên nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ cũng dựa trên nguyên lý làm đẹp này bằng cách luồn các sợi chỉ có chứa collagen dưới lớp da mũi dọc sóng mũi và 2 bên mũi để lớp da mũi được căng mịn hơn (giống da mặt) và được đẩy lên cao thanh thoát hơn.

Có nên nâng mũi bằng chỉCó nên nâng mũi bằng chỉ

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Mũi cao hay thấp tùy thuộc vào xương và sụn sống mũi có cao hay không? Trong khi đó nâng mũi bằng chỉ chỉ tác động vào phần da và mô mềm nên hiệu quả nâng mũi không cao. Thêm vào đó chỉ nâng mũi sẽ tự tiêu dần dần nên phương pháp này chỉ áp dụng cho những dáng mũi vốn có độ cao tương đối, không quá thấp.

Có nên nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp này cũng không thể áp dụng cho các khuyết điểm về hếch, lệch, đầu mũi to, cánh mũi bè ngang,…

Có nên nâng mũi bằng chỉ

Mũi hếch, cánh mũi to như hình trên thì không thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Về quảng cáo của những hotgirl, người nổi tiếng nhờ scandal trên mạng đại diện cho một số thẩm mỹ viện có áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ là sự thật hay không thì chúng ta không thể biết được. Vì hiện nay rất nhiều ca sĩ, diễn viên cũng quảng cáo là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng, kể cả thuốc, thực phẩm chức năng chữa bệnh – trong khi đó họ hoàn toàn không sử dụng sản phẩm này.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì an toàn?

Hiện nay, các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đều khuyên chị em nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line kết hợp giữa sụn định hình và sụn tự thân để có dáng mũi hoàn hảo sau khi nâng và an toàn gần như tuyệt đối sau phẫu thuật.

Có nên nâng mũi bằng chỉ

  • Sụn định hình sẽ nâng sóng mũi thấp, tẹt bẩm sinh của chị em
  • Sụn tự thân trong nâng mũi S line sẽ gồm sụn vành tai – bọc đầu mũi để tránh bóng đỏ đầu mũi và sụn vách ngăn – được dựng lạ và chỉnh sửa để chỉnh hình đầu mũi cân đối, cao ráo so với sóng mũi.

Dáng mũi sau khi nâng S line không những có độ cao mà còn có độ cong mềm mại từ chân mũi đến đầu mũi để nhìn đẹp từ mọi góc nhìn. Đây cũng là dáng mũi chuẩn đẹp về hình thức và hỗ trợ tốt nhất về diện tướng cho chị em sau này.

Có nên nâng mũi bằng chỉ

Có nên nâng mũi bằng chỉ

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, đây cũng là phương pháp được nhiều chị em đặt hàng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thẩm mỹ nhiều nhất và chị em có thể thấy kết quả dưới đây sau 1 tuần thẩm mỹ khi chị em tới tái khám và cắt chỉ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi nam giới
Bài viết trướcĐi nâng mũi hết bao nhiêu tiền
Bài kếĐi Hàn Quốc nâng mũi