Cắt mí mắt có để lại sẹo không

0
581
cắt mí mắt
Đánh giá của khách hàng cắt mí mắt
cắt mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên cắt mí mắt

Cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tạo nếp mí mới đẹp quyến rũ, tự nhiên. Xóa tan bọng mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa an toàn, không để lại sẹo.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%cắt mí mắt

Mời bạn bấm xem:

cắt mí mắt

Cắt mí mắt có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Em đang dự định đi cắt mí mắt vì mắt có mí lót thôi nhưng cứ sợ sẹo nên thôi. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Hồng Hoa, Đà Nẵng)

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?  –  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  trả lời

Thân chào bạn Hồng Hoa,

Cắt mí mắt là một phẫu thuật thẩm mỹ được chị em mọi lứa tuổi ưa chuộng khi đến với các thẩm mỹ viện. Đó là vì nhược điểm chung của chị em và cả nam giới Việt thường là mí mắt hơi sưng, có da và mỡ dư vùng mi mắt.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Đôi mắt và cả khuôn mặt có hồn gấp nhiều lần sau khi cắt mí

Việc này khiến cho đôi mắt kém sâu sắc khi còn trẻ và làm mắt bị sụp mí  nhanh chóng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và thị lực ngay chị chúng ta bước qua độ tuổi 40, thậm chí chỉ là qua 30 tuổi.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản. Bác sỹ sẽ đo võ để xác định chính xác lượng mí mắt cần cắt bỏ và sau đó khâu thẩm mỹ lại. Sau khoảng 7 – 10 ngày thì đến tái khám, cắt chỉ. Lúc này thì bạn bắt đầu thoa kem chống thâm và nhanh liền vết sẹo khâu khi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Vết sẹo sau khi cắt mí  này sẽ nhanh chóng mờ đi theo thời gian

Sẹo đường khâu mí mắt chính là nếp gấp mí mắt của bạn nên chúng được giấu bên trong và không  một ai có thể nhận ra. Tuy nhiên, vết sẹo này cũng  chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn khoảng 1 – 2 tháng sau khi cắt mí mắt và sẽ mờ dần gần như không thấy bất kỳ dấu vết này.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Chi Pu trước cắt mí  – mí lót khó nhận ra và nguy cơ sụp mí cao – Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Kiêng khem trong ăn uống sau khi cắt mí mắt sẽ giúp vết khâu cắt mí mắt nhanh lành hơn. Hồng Hoa nhớ kiêng hải sản, rau muống trong 1 – 2 tháng đầu sau cắt mí, kiêng đồ nếp và thịt bò để tránh vết thâm.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Chi Pu sau khi cắt mí – Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Thực tế, Hồng Hoa chắc hẳn đã thấy rất nhiều chị em xung quanh mình cắt mí mắt rồi đúng không? Và họ chỉ bị sưng mắt trong khoảng 1 – 2 tuần đầu sau khi làm và sau đó thì mắt hết sưng, trở lại mềm mại, quyến rũ và sâu sắc hơn so với trước kia rất nhiều.

Tâm lý sợ sẹo, sợ đau là tâm lý chung thường gặp của hầu hết chị em khi đi cắt mí. Nhưng rất nhiều chị em đã vượt qua tâm lý này và có được  đôi mắt đẹp sau cắt mí.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  tin chắc bạn cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua nỗi lo lắng khi đi phẫu thuật thẩm mỹ để tới Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng  thăm khám và thực hiện phẫu thuật  cắt mí mắt nhé.

 

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt mí mắt giá bao nhiêu
Bài viết trướcĐịa chỉ cắt mí mắt đẹp
Bài kếCắt da thừa mí mắt dưới