Cắt mắt 2 mí có đau không

0
361
cắt mí mắt
Đánh giá của khách hàng cắt mí mắt
cắt mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên cắt mí mắt

Cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tạo nếp mí mới đẹp quyến rũ, tự nhiên. Xóa tan bọng mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa an toàn, không để lại sẹo.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%cắt mí mắt

Mời bạn bấm xem:

cắt mí mắt

“Nghe nói bên mình Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt đẹp lắm nhưng em còn băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí có đau không, có để lại sẹo hay biến chứng nào về sau không ạ. Mong bác sĩ sớm hồi âm để em yên tâm ạ. Cảm ơn bác sĩ.” Nguyễn Thị Mai (19 tuổi, sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM).

Bạn Mai thân mến!

Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bạn mới 19 tuổi nên có thể không thích hợp cắt mí mắt mà là bấm mí Hàn Quốc. Vì thông thường phương pháp cắt mắt 2 mí thích hợp với những ai trên 30 tuổi, mắt xuất hiện mỡ thừa, da dư, bọng mắt, mắt 1 mí, sụp mí bẩm sinh.

Cắt mắt 2 mí có đau không Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác nhất. Ngoài ra, về thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không, có để lại sẹo hay biến chứng không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quy trình cắt mí mắt- Cắt mắt 2 mí có đau không?

Để biết được cắt mắt 2 mí có đau không thì trước tiên bạn cần nắm được quy trình cắt mí mắt trải qua những bước nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cắt mí mắt sẽ trả qua quy trình khép kín, đảm bảo an toàn qua các bước sau:

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt, da dư mỡ thừa ở mắt xem đôi mắt của bạn có thích hợp để cắt mí mắt hay không.

Bước 2: Đo vẽ đường mí mắt sao cho mí mắt mới đẹp, hài hòa với khuôn mặt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê vùng mí mắt để bạn không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.

Cắt mắt 2 mí có đau không

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt bằng cách tạo một đường mổ nhỏ theo đường lằn mi đã đo vẽ trước đó. Sau đó bóc tách da, loại bỏ mỡ thừa da dư, khâu đính mối chỉ thật nhỏ giữa cơ nâng mi và bờ trên sụn mi để hình thành nếp mí mới khi co cơ nâng mi.

Vậy cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, mất 20 – 30 phút thực hiện. Trước phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt nên hoàn toàn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình bác sĩ phẫu thuật.

Cắt mắt 2 mí có đau không

Sau khi phẫu thuật xong, mí mắt có thể hơi nhức, hơi khó chịu trong vài ngày đầu, thậm chí là sưng to tùy cơ địa mỗi người. Khi đó bạn có thể uống thuốc theo toa của bác sĩ và tích cực chườm đá mát để giảm sưng nhanh chóng.

Sau 7 – 10 ngày bạn nên đi tái khám, cắt chỉ, khi đó mắt đã thấy rõ nếp mí nhưng còn hơi sưng. Để mắt đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu “dao kéo” thì mất khoảng 1 – 2 tháng tùy vào cơ địa mỗi người.

Cắt mắt 2 mí có đau không

Ngoài ra, cắt mí mắt chỉ tác động nhỏ đến cơ nâng mi và bờ trên sụn mi và không xâm lấn đến các dây thần kinh quanh mắt nên nếp mí sẽ duy trì hiệu quả dài lâu mà không có bất cứ biến chứng nào về sau.

Cắt mắt 2 mí có đau không

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không và hãy sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt mí mắt ở đâu đẹp
Bài viết trướcBí kíp mắt 2 mí đơn giản không cần make up
Bài kếCô gái lên mạng cảm ơn TMV Ngô Mộng Hùng mang đến chiếc mũi đẹp