Căng da mặt nội soi

0
292
Gợi ý bạn đọc:căng da mặt
căng da mặt hiệu quả căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt an toàn, hiệu quả. Ứng dụng công nghệ căng da mặt hàng đầu Hàn Quốc giúp loại bỏ da nhăn, mỡ thừa hiệu quả ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

căng da mặt

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật không sử dụng dao kéo trong thẩm mỹ làm đẹp cho “mặt tiền” nên là ưu tiên số 1 của chị em khi đến thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

 

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi có gì đặc biệt?

Căng da mặt nội soi là bước tiến quan trọng của y học thẩm mỹ trong việc làm đẹp cho “mặt tiền” của chị em và cả nam giới. Thay vì kỹ thuật mổ hở để kéo căng da mặt và loại bỏ phần da thừa như trước kia thì hiện nay các bác sĩ chỉ việc luồn các sợi chỉ mỏng manh như sợi tóc vào bên dưới da để các sợi chỉ này có nhiệm vụ tiết collagen làm đẹp da toàn diện.

Căng da mặt nội soi

Thêm vào đó, chỉ được cấy vào thành mạng lưới như xương cá sẽ có tác dụng như một bệ đỡ hoàn hảo để nâng cơ toàn bộ khuôn mặt. Như vậy việc căng da mặt nội soi bằng chỉ có tác dụng kép: làm đẹp da chuyên sâu giống như mỹ phẩm cao cấp và nâng đỡ toàn bộ da giống như công nhệ Hifu hay Thermage mà nhiều chị em hiện nay đang sử dụng để thon gọn khuôn mặt.

Căng da mặt nội soi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chỉ căng da mặt nội soi trước kia là chỉ collagen có tác dụng làm đẹp da từ 3 – 5 năm và hiện nay đã phát triển thêm công nghệ mới là chỉ vàng. Chỉ vàng được bọc vàng 24K nguyên chất nên có tác dụng làm đẹp da chuyên sâu hơn và hiệu quả duy trì từ 5 – 8 năm chỉ với 1 lần áp dụng.

Căng da mặt nội soi

Chi phí căng da mặt này có thể là khá cao lúc ban đầu nhưng nếu tính ra thì lại rất rẻ cho hiệu quả mà chúng mang lại vì chị em sau khi áp dụng phương pháp này hầu như rất ít phải sử dụng mỹ phẩm cùng các phương pháp làm đẹp khác.

Căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, căng da mặt nội soi đang áp dụng 2 phương pháp cơ bản là: chỉ collagen là 60 triệu đồng, với chỉ vàng là 90 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói bao gồm các dịch vụ:

Căng da mặt nội soi

  • Tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trước khi đóng phí phẫu thuật
  • Kiểm tra sức khỏe đảm bảo khách hàng có đầy đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi
  • Tiến hành các thủ tục trong phòng phẫu thuật gồm: sát trùng khuôn mặt, tiêm gây tê, luồn chỉ collagen hoặc chỉ sinh học dưới da.
  • Sau phẫu thuật, khách hàng về nghỉ tại phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi của trung tâm và được theo dõi đầy đủ cho đến khi đủ điều kiện về nhà. Thông thường, sau căng da mặt nội soi khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Căng da mặt nội soi

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ trung tâm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Bài viết trướcBí quyết làm căng da mặt tại nhà
Bài kếChất làm căng da mặt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ