Căng da mặt nội soi ở đâu  

0
347
Gợi ý bạn đọc:căng da mặt
căng da mặt hiệu quả căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt an toàn, hiệu quả. Ứng dụng công nghệ căng da mặt hàng đầu Hàn Quốc giúp loại bỏ da nhăn, mỡ thừa hiệu quả ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

căng da mặt

Căng da mặt nội soi ở đâu tốt nhất? Căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu?,…. Đây là 2 trong số rất nhiều câu hỏi liên quan đến thẩm mỹ căng da mặt được gửi đến bộ phậm chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Căng da mặt nội soi ở đâu  Căng da mặt nội soi ở đâu

Căng da mặt nội soi ở đâu nhất?

Căng da mặt nội soi là thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ collagen dưới toàn bộ các vùng da má, cằm, trán trên khuôn mặt để tạo thành một bệ đỡ hoàn hảo chống chảy xệ, nâng cơ mặt.

Thêm vào đó, các sợi chỉ này sẽ tiết collagen – một loại thần dược làm đẹp da giúp duy trì sự mịn màng, đàn hồi của làn da để hỗ trợ da đẹp một cách vừa nhanh chóng, vừa lâu dài.

Căng da mặt nội soi ở đâu  Căng da mặt nội soi ở đâu

Chỉ với 1 lần căng da mặt nội soi duy nhất, có thể duy trì làn da đẹp trong nhiều năm so với việc phải dùng mỹ phẩm và các loại thuốc uống khác hàng ngày. Chính vì thế mà rất nhiều chị em đã chọn lựa phương pháp làm đẹp này để duy trì tuổi trẻ, sức sống cho làn da của mình.

Thế nhưng, băn khoăn lớn nhất của nhiều chị em đó chính là việc chọn lựa được địa chỉ căng da mặt tốt nhất cho mình bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ với nhiều lời quảng cáo, giới thiệu có cánh.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 7 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Căng da mặt nội soi ở đâu  

Trong khi đó, căng da mặt nội soi là một thẩm mỹ quan trọng vì chúng ảnh hưởng tới toàn bộ khuôn mặt, sắc diện, thần thái của chủ nhân. Nếu như thẩm mỹ thành công thì khuôn mặt có thể trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi, nếu không thì tốn công sức và chi phí một cách vô ích.

Căng da mặt nội soi ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín tại TP. HCM được rất nhiều chị em tin tưởng đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ.

Căng da mặt nội soi ở đâu  Căng da mặt nội soi ở đâu

Hiện tại, trung tâm đang áp dụng 2 phương pháp căng da mặt nội soi đó là: căng da mặt bằng chỉ collagen và căng da mặt bằng chỉ vàng. Chỉ vàng là chỉ collagen được bọc vàng 24K nguyên chất bên ngoài để tăng cường khả năng làm đẹp cho làn da và duy trì sự lâu dài của phương pháp này.

Căng da mặt nội soi ở đâu  

Hình ảnh của khách hàng sau khi căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thông thường, căng da mặt nội soi bằng chỉ được áp dụng cho chị em trong độ tuổi từ 25 – 35 đã có ít hoặc nhiều các biểu hiện của lão hóa. Căng da mặt càng sớm khả năng bảo vệ da càng cao và duy trì vẻ đẹp một cách lâu dài hơn.

Căng da mặt nội soi ở đâu  

Tại đây, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp căng da mặt nội soi hoàn hảo nhất cho khách hàng.  Sau khi được tư vấn, báo giá chị em sẽ quyết định có thẩm mỹ hay không thay vì phải đóng phí trước mới được gặp bác sĩ như ở một số địa chỉ khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Bài viết trướcTinh dầu làm căng da mặt
Bài kếVideo căng da mặt bằng chỉ vàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ