Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

0
127
căng da mặt
Đánh giá của khách hàng căng da mặt
căng da mặt hiệu quả căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt an toàn, hiệu quả. Ứng dụng công nghệ căng da mặt hàng đầu Hàn Quốc giúp loại bỏ da nhăn, mỡ thừa hiệu quả ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%căng da mặt

Mời bạn bấm xem:

căng da mặt

Chào bác sĩ! Da mặt em dạo này đang có dấu hiệu xuống cấp và bộc lộ rất nhiều nếp nhăn nên em đang tính đi căng da mặt bằng chỉ để giúp da mặt mình đẹp hơn bởi em thấy chị đồng nghiệp cùng công ty đi căng da bằng chỉ về nhìn rất đẹp và trẻ ra rất nhiều tuổi. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có cần nghỉ dưỡng ở nơi thực hiện không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn! (Hà Nhung, TP. Hồ Chí Minh).

Hà Nhung thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hà Nhung đang thắc mắc căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có cần nghỉ dưỡng ở nơi thực hiện không? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt sử dụng các loại chỉ mà thông thường là chỉ collagen hoặc chỉ vàng để đưa vào da mặt nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng da mặt nhăn nheo, mất sức sống do sự lão hóa của thời gian hoặc do một số nguyên nhân khác, để mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, đầy sức sống và đẹp hoàn hảo như tuổi đôi mươi.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên phương pháp căng da mặt này được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng. Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ mà bạn lựa chọn cũng như loại chỉ mà bác sĩ dùng trong ca căng da mặt bằng chỉ cho bạn.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ căng da mặt bằng chỉ tiên tiến, hiện đại và quy trình căng da mặt bằng chỉ nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng cũng như ảnh hưởng xấu nào tới da mặt hay sức khỏe của bạn.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Sau căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có ngay cho mình một làn da mặt đẹp hoàn mỹ. Còn chi phí căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng, dao động theo các loại chỉ dùng trong căng da mặt. Cụ thể như sau:

  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Chỉ Collagen: 60 triệu đồng
  • Căng da mặt bằng chỉ vàng ưu việt, cho da mặt đẹp hoàn hảo: 90 triệu đồng

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Chế độ nghỉ dưỡng sau căng da mặt bằng chỉ

Cùng với căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, bạn đang thắc mắc sau căng da mặt bằng chỉ có cần nghỉ dưỡng ở nơi thực hiện không.Về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp lại không cần phẫu thuật nên sau căng da mặt bằng chỉ, bạn không cần ở lại nơi thực hiện để nghỉ dưỡng mà bạn có thể đi về ngay sau khi thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Hà Nhung giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có cần nghỉ dưỡng ở nơi thực hiện không? Nếu Hà Nhung còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Hà Nhung và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Căng da mặt ở đâu tốt
Bài viết trướcCách làm căng da mặt tại nhà
Bài kếCăng da mặt ở Viện 108