Cách chữa sưng bọng mắt

0
333
trị bụp mắt
Đánh giá của khách hàng trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%trị bụp mắt

Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Cách chữa sưng bọng mắt tự nhiên thế nào cho hiệu quả sau một đêm mất ngủ, thức đêm làm việc hay khóc quá nhiều,… hay sưng bẩm sinh. Mời chị em cùng tìm hiểu để làm đẹp cho mình mỗi sớm mai thức dậy nhé.

Cách chữa sưng bọng mắt

Cách chữa sưng bọng mắt tự nhiên 

Đôi mắt không những là cửa sổ tâm hồn mà còn là biểu hiện rõ nét nhất tình trạng sức khỏe của chị em. Khi mệt mỏi, thiếu ngủ, buồn sầu, khóc cả đêm,… đôi mắt sẽ bị sưng bọng mắt, con mắt lờ đờ, thiếu sức sống.

Cách chữa sưng bọng mắt

Đôi mắt sưng bọng sẽ ảnh hưởng tới sắc diện toàn bộ khuôn mặt, trở lên mệt mỏi, nặng nề hơn và đặc biệt là trông bạn già đi nhiều tuổi.

4 cách chữa sưng bọng mắt dưới đây, sẽ giúp chị em giảm sưng mắt một cách hiệu quả, nhanh chóng và buổi sáng để lấy lại thân thái tươi mới, đầy sức sống cho đôi mắt.

  • Chườm túi đá lên mắt. Đây là cách nhanh nhất vì hầu như tủ lạnh nhà chị em luôn có sẵn vài cục đá. Chỉ cần cho những viên đá nhỏ vào chiếc khăn rồi đắp lên mắt là có thể giảm sưng.

cách chữa sưng bọng mắt

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

  • Hiện nay nhiều gia đình có thói quen dùng túi trà lọc, chị em có thể dùng túi trà này nhúng sơ qua nước nóng cho trà dậy mùi, sau đó để trong tủ lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra đắp lên 2 mắt.
  • Nhúng khăn trong chén nước trà ấm (trà thái nguyên hoặc lâm đồng loại tốt), vắt nhẹ và đắp lên mắt để giảm sưng. Đây là cách được các lương y từ ngàn xưa áp dụng để chữa sưng cho hoàng hậu, quý phi khi họ mất ngủ, suy nghĩ quá nhiều.

Cách chữa sưng bọng mắt

  • Thêm một cách đơn giản nữa để chữa sưng bọng mắt đó là chỉ cần 2 lát dưa leo tươi để trong tủ lạnh, đắp lên mặt chừng 15 phút thì chị em có thể tự tin trang điểm và bước ra ngoài với đôi mắt nhẹ nhàng.

Cách chữa sưng bọng mắt bẩm sinh như thế nào?

Với sưng bọng mắt bẩm sinh thì những cách chữa sưng kể trên dường như không có hiệu quả. Trong trường hợp này thì chị em cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ để can thiệp trả lại đôi mắt nhẹ nhàng, tinh anh.

Cách chữa sưng bọng mắt

Tùy vào từng trường hợp thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt hoặc cắt mí mắt để sau khi lành có mắt 2 mí tự nhiên, rõ nét và duy trì lâu dài theo thời gian.

Cách chữa sưng bọng mắt

Thời gian thăm khám và thực hiện tiểu phẫu khá nhanh, chỉ từ 15 – 20 phút, ngay sau đó, chị em có thể về nhà nghỉ dưỡng mà không cần ở lại. Sau 7 – 10 ngày thì tới tái khám, cắt chỉ và thoa kem nhanh liền sẹo, vết thâm để nhanh lành.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách trị sưng mí mắt
Cách chữa mắt sưng húp
Bài viết trướcGiảm sưng mắt sau khi xăm
Bài kếCách chữa bụp mắt