Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

0
475
bấm mí hàn quốc
Đánh giá của khách hàng bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%bấm mí hàn quốc

Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Bấm mí bằng phương pháp mini plasty là phương pháp bấm mí mới được nhiều chị em quan tâm và gửi thư về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nhờ tư vấn và giải đáp. Vậy bấm mí mini plasty có khác gì so với bấm mí Hàn Quốc, bấm mí dove eyes hay các phương pháp làm đẹp khác. Chúng ta sẽ cùng tham khảo dưới đây.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Vậy Bấm mí bằng phương pháp mini plasty là gì

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp dùng chỉ y khoa luồn dưới da nâng mi và cơ nâng mi để tạo thành viền mí mới. Với phương pháp này, người có mắt 1 mí, mắt nửa mí sẽ có mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên.

Tên gọi bấm mí Hàn Quốc là tên gọi đầu tiên và chính xác nhất của phương pháp  bấm mí vì nó xuất phát từ Hàn Quốc. Người Hàn Quốc với đặc trưng di truyền là đôi mắt 1 mí nhỏ thường muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, sâu sắc như vẻ đẹp của người Mỹ. Vì thế khi mà đủ 18 tuổi, độ tuổi được phép phẫu thuật thẩm mỹ  theo quy định, nhiều bậc phụ huynh Hàn Quốc đã quyết định dành tặng quà sinh nhật, quà tốt nghiệp đại học cho con em của mình là phiếu phẫu thuật làm đẹp mắt tại các thẩm mỹ viện.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Đôi mắt một mí này sẽ đẹp gấp nhiều lần sau khi được bác sỹ thẩm mỹ bấm mí – Bấm mí bằng phương pháp mini plasty

Tuy nhiên, ở độ tuổi còn trẻ này, kỹ thuật cắt mí mắt (cắt và khâu lại mí) để tạo mắt 2 mí lại khiến mí mắt quá to và không tự nhiên so với độ tuổi này. Vì thế mà các bác sỹ đã sáng tạo ra phương pháp bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tự nhiên, nhẹ nhàng mà lại rất ít sưng nề.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Phương pháp này vô cùng phù hợp với các bạn gái, chị em  tuổi từ 18  đến dưới 30 tuổi, không có bọng mỡ mắt, không có nhiều da chùng quanh mắt.

Các tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc như bấm mí dove eyes (bấm mí mắt bồ câu), bấm mí bằng phương pháp mini plasty,… chỉ là tên gọi khác nhau để đổi mới, kích thích sự tò mò của các bạn gái, chị em  có nhu cầu bấm mí  làm đẹp mắt.

Tên gọi không quan trọng bằng tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sỹ bấm mí. Vì thế chị em  cần quan tâm tới địa chỉ thẩm mỹ  và bác sỹ bấm mí cho đôi mắt của mình là ai?

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với Bác sỹ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn trực tiếp thăm khám và bấm mí là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP. HCM được chị em  tin tưởng trao gửi nhan sắc của mình.

Bài viết tư vấn hay trong ngày:
Bấm mí asami
Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Với phương châm làm việc lấy sự niềm vui và sự hài lòng của khách hàng sau bấm mí nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng luôn thực hiện nhiệm vụ của mình với Tâm và Tầm trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm đẹp cho chị em  Việt ở Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới.

Bấm mí mắt bằng phương pháp mini plasty

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng đang tư vấn cho khách hàng – Bấm mí bằng phương pháp mini plasty

Bạn Ngọc Anh chia sẻ: “Sau khi bấm mí, mình cảm thấy mắt đẹp nên tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều. Mọi người bây giờ thường khen mắt mình đẹp thay vì chê đôi mắt một mí trước kia. Gặp được Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp bấm mí thực sự là may mắn lớn đối với mình. Cám ơn Bác sỹ Hùng  – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất nhiều.”

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mắt hai mí Hàn Quốc
Bài viết trướcBấm mí asami
Bài kếBấm mí Hàn Quốc có được lâu