Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

0
1773
Gợi ý bạn đọc:bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề giá cả chi phí bấm mí đang trở thành chủ đề quan tâm của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ thời điểm hiện nay. Để tham khảo giá chi phí bấm mí Hàn Quốc, các bạn hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bác sỹ Ngô Mộng Hùng ( Giám đốc trung tâm PTTM bác sỹ Ngô Mộng Hùng) qua bài viết dưới đây.


Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia lên tiếng?

Khi trao đổi về giá cả, chi phí của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bác sỹ Ngô Mộng Hùng đã đưa ra một số ý kiến như sau:
bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

– Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã lựa chọn dịch vụ bấm mí ngay tại Việt Nam bởi giá thành khá hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng, thay vì phải qua tận Hàn Quốc xa xôi với chi phí khá đắt đỏ.

– Tuy nhiên, giá thành bấm mí mắt ở mỗi cơ sở, mỗi trung tâm thẩm mỹ lại có sự khác nhau, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì trung bình, chi phí 1 ca bấm mí Hàn Quốc dao động từ 6-9.000.000đ tùy thuộc vào nguyên vật liệu cũng như trang thiết bị nhập vào, chất lượng dịch vụ, trình độ và tay nghề của bác sỹ…

Bác sỹ cũng đưa ra 1 số lưu ý đối với khách hàng như sau:

Thực tế thì không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đảm bảo chất lượng theo đúng mong muốn. Do vậy, để được tiếp cận và sử dụng dịch vụ tốt với mức chi phí hợp lý thì khách hàng có nhu cầu bấm mí nên tìm kiếm đến những cơ sở, địa chỉ có những những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 6 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những địa chỉ bấm mí mà khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm. Hiện nay, chúng tôi cũng đang đưa vào áp dụng phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả được duy trì trong thời gian dài. Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 8.000.000đ

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Hãy tiếp tục gửi những câu hỏi thắc mắc liên quan tới vấn đề này bằng việc gửi thông tin, số điện thoại vào mẫu đăng ký để được gọi lại tư vấn bên dưới, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu
Bấm mí ở đâu đẹp
Bài viết trướcNâng ngực nội soi giá bao nhiêu
Bài kếThủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ