Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

0
100
bác sĩ thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng bác sĩ thẩm mỹ
bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại VN bác sĩ thẩm mỹ

Nếu bạn muốn tìm 1 vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi vừa có tâm vừa có tài để gửi trọn niềm tin, hãy tham khảo vị bác sĩ này.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%bác sĩ thẩm mỹ

Mời bạn bấm xem:

bác sĩ thẩm mỹ

Gia Lai – nơi mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió tưởng chừng như con người cũng nắng gió, vất vả theo. Nhưng nếu đã một lần đến đây bạn sẽ ngạc nhiên bởi ở trung tâm thành phố có rất nhiều cơ sở của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em xứ núi.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Gia Lai – những điều thú vị có thể bạn chưa biết đến

Gia Lai là một vùng đất đỏ, là một trong năm tỉnh Tây Nguyên nổi tiếng giàu cảnh đẹp cùng văn hóa bản địa truyền thống. Đến Gia Lai bạn đừng quên thăm thú Biển Hồ, cổng trời Mang Yang, đỉnh Hàm Rồng hùng vĩ đi vào trong thơ văn.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Văn hóa truyền thống cũng là một nét đặc trưng của Gia Lai. Hai dân tộc lớn ở đây là Giarai và Ban mang đến những kiến trúc đặc trưng thu hút các nhà khảo cổ tới tìm hiểu và nghiên cứu như kiến trúc nhà rông, nhà sàn, nhà mồ,..

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Pleiku là thành phố trực thuộc tỉnh Gia Lai và cũng là thành phố lớn thứ 3 của Tây Nguyên – sau Đà Lạt và Buôn Mê Thuật. Tại đây có khá nhiều dịch vụ làm đẹp nở rộ nhưng đa phần cũng chỉ tập trung vào những thẩm mỹ đơn giản như xăm chân mày, xăm môi, đắp mặt nạ làm trắng da.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Có bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai hay không?

Ở Gia Lai có những bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhưng hầu hết đều sinh sống và làm việc tại Sài Gòn – nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất cả nước. Chị em ở Gia Lai có nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng đều đón xe lên Sài Gòn để được tư vấn làm đẹp tại những địa chỉ uy tín.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ tại Sài Gòn được nhiều chị em ở Gia Lai tin tưởng đó chính là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM.

Đây là trung tâm làm đẹp do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sáng lập và trực tiếp làm Giám đốc chuyên môn phụ trách thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho chị em. Chính vì thế mà tỷ lệ hài lòng sau phẫu thuật lên tới 99% và 100% an toàn sau thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Chị Thu Hương, khách hàng nâng ngực tại trung tâm cho biết: “Trước khi nâng ngực, tôi cũng đã lo lắng khá nhiều về nhiều thứ. Nhưng sau khi tư vấn với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tôi đã cảm thấy thực sự yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ. Sau phẫu thuật nâng ngực 1 tháng, nhìn vào kết quả và hình ảnh trước sau của mình tôi rất vui và nghĩ rằng đây là một trong những quyết định làm đẹp đúng đắn nhất của mình.”

Bài viết trướcBác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Hải Dương
Bài kếBác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Hà Tĩnh