Angelina Jolie phẫu thuật ngực

0
208
nâng ngực
Đánh giá của khách hàng nâng ngực
nâng ngực nâng ngực

Nâng ngực là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của ngực, giúp bạn sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 99%nâng ngực

Bấm Xem

Angelina Jolie phẫu thuật ngực là tin chấn động không chỉ với làng giải trí thế giới vào T5/2013 mà sức ảnh hưởng của việc này còn lan tỏa tới phụ nữ toàn cầu vì mục đích cao cả của hành động này.

Angelina Jolie phẫu thuật ngực Ảnh ngực trần của Angelina Jolie năm 25 tuổi

Vì sao Angelina Jolie phẫu thuật ngực?

Minh tinh Angelina Jolie vào năm 25 tuổi đã có những bộ ảnh táo bạo khoe bầu ngực căng tròn đầy sức sống bên những chú tuấn mã. Khuôn mặt xinh đẹp, tài năng diễn xuất đỉnh, những hoạt động nhân đạo cùng bầu ngực thiên nhiên của cô khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Angelina Jolie phẫu thuật ngực

Thế nhưng trong một tâm thư trên tờ New York Time vào tháng 5/2013, cô đã cho biết mình đã phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tuyến vú và tái tạo mô vú trong 3 tháng để loại trừ hoàn toàn các mầm bệnh gây ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Căn bệnh này đã lấy đi người mẹ thân yêu của Angelina Jolie ở độ tuổi 56 và cô cũng có nguy cơ mắc 2 loại ung thư nguy hiểm của phụ nữ này lên tới 87% – ung thư vú và 50% – ung thư buồng trứng. Angelina Jolie phẫu thuật ngực đã giảm các nguy cơ này chỉ còn 5% và “Bây giờ tôi có thể nói với con rằng chúng không cần phải sợ sẽ mất mẹ vì căn bệnh ung thư vú” nữa.

Angelina Jolie có 6 người con với Brad Pitt – một trong số những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Trong đó có 3 con đẻ và 3 con nuôi, một con nuôi của cặp vợ chồng nổi tiếng này nhận nuôi từ Việt Nam khi 2 vợ chồng sang đây du lịch tên là Pax Thiên.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí thẩm mỹ giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Tháng 3 tha hồ làm đẹp với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem


Angelina Jolie phẫu thuật ngực

Gia đình hạnh phúc với 8 thành viên của Angelina Jolie

Ca phẫu thuật ngực của Angelina Jolie chỉ loại bỏ các mô tuyến vú bên trong và, vẫn giữ lại được núm vú và da ngực nên bác sĩ đã tái tạo các mô và đặt túi ngực để cô vẫn giữ được sự gợi cảm và nữ tính vốn có của mình.

Angelina Jolie phẫu thuật ngực

Bộ ngực sau phẫu thuật của Angelina Jolie

Thông thường khi phụ nữ khi bị ung thư vú và phải phẫu thuật ngực vì ung thư vú, họ thường muốn giữ bí mật và không muốn công khai việc này. Nhưng với Angelina Jolie thì khác, cô muốn công khai để cho những người phụ nữ khác gặp phải trường hợp tương tự như mình, tìm đến các chuyên gia y tế để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Angelina Jolie phẫu thuật ngực

Angelina Jolie phẫu thuật ngực

Hành động của Angelina Jolie được ca ngợi trên toàn thế giới. Và dù sau khi Angelina Jolie phẫu thuật ngực, cô không hề nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục các hoạt động thiện nguyện mang tầm ảnh hưởng quốc tế như phát biểu tại Hội nghị G8 ở Luân Đôn vào tháng 4/2013.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực Chiêm Quốc Thái
Bài viết trướcÁo nâng ngực có tác dụng gì
Bài kếUống thuốc nâng ngực có hiệu quả không